Phượt

10

02

Du lịch Điện Biên ăn gì, ở đâu?

Written by - Thứ hai, 02 Tháng 10 2017
Điện Biên rất đẹp, đúng. Bạn chọn được địa điểm đẹp cho chuyến đi của mình, chuẩn. Nhưng nếu bạn không tìm được địa điểm phù hợp cho việc nghỉ ngơi, ăn uống, chuyến đi của bạn cũng sẽ thất bại.

09

25

Nếu là người đam mê du lịch theo hình thức đi phượt thì bạn không thể bỏ qua Điện Biên. Là tỉnh vùng núi thuộc Tây Bắc, nơi đây có rất nhiều địa điểm thú vị cho bạn khám phá.

09

18

Tháng 9 đến tháng 10 hàng năm, những chiếc ruộng bậc thang sẽ được phủ một màu vàng tươi của lúa chín. Là khoảng thời gian đẹp dành cho những bạn trẻ muốn phượt Điện Biên.

09

16

Điện Biên có nhiều khu di tích lịch sử, những khu thắng cảnh đẹp đang dần được khai thác bởi ngành du lịch của địa phương. Đi Điện Biên như thế nào, Điện Biên có gì đẹp, Du lịch Điện Biên vào khoảng thời gian nào... là một số câu hỏi nhiều người đặt ra khi có ý định du…

09

14

Nhắc tới Yên Bái, ngoài những địa danh như Mù Cang Chải, Hồ Thác Bà, hay vùng đất đá quý Lục Yên, một địa danh khác thường được dân du lịch nhắc tới đó là cánh đồng lúa Mường Lò - Nghĩa Lộ, là cánh đồng lúa lớn thứ 2 khu vực Tây Bắc. Đồng thời đây cũng là nơi…

09

12

Khi nói đến Mù Cang Chải, người ta thường nhớ tới những thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín, hay những dãy ruộng rực vàng mùa hoa cải. Mù Cang Chải có thể coi là một thiên đường cho các bạn trẻ mê phượt, những người đam mê cảnh đẹp thiên nhiên.

09

09

Chế Tạo - khu bảo tồn loài lớn nhất Việt Nam

Written by - Thứ bảy, 09 Tháng 9 2017
Published in Cung đường
Việt Nam có rất nhiều vườn quốc gia, khu bảo tồn, khu dự trữ thiên nhiên... điều đó giúp đảm bảo giữ gìn những cảnh quan thiên nhiên vốn có, duy trì hệ sinh thái đảm bảo cuộc sống cho con người. Trong đó các khu bảo tồn loài (khu bảo vệ hoang dã) rất được nhà nước và chính…

09

07

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, đến với Điện Biên khách du lịch không thể bỏ qua những đặc sản mà chỉ nơi đây mới có.

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản