Phượt

11

13

Nằm cách Hà Nội 140km và cách TP Hòa Bình khoảng 60km về phía Tây Bắc, bạn chỉ mất khoảng 4h để đến được Bản Lác Mai Châu. Đến Bản Lác bạn sẽ được trải nghiệm sự bình yên và nét văn hóa độc đáo của bản làng nơi đây. Một sự bình yên lạ thường.

11

06

Thung Nai - Những điều độc đáo bạn chưa biết

Written by - Thứ hai, 06 Tháng 11 2017
Published in Cung đường
Một trong những điểm đến thú vị của du lịch Hòa Bình. Với vẻ cuốn hút mê hồn, Thung Nai được nhiều du khách yêu mến gọi với cái tên "Vịnh Hạ Long trên núi".

10

30

Đến Hòa Bình ăn gì, ở đâu?

Written by - Thứ hai, 30 Tháng 10 2017
Nếu là lần đầu đến với vùng đất Hòa Bình, bạn hẳn sẽ băn khoăn rằng "Đến Hòa Bình ăn gì, ở đâu?". Bài viết này sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

10

26

Hòa Bình không chỉ có những cảnh sắc thiên nhiên mang vẻ đẹp núi non Tây Bắc, mà nơi đây còn sở hữu nền văn hóa đa bản sắc của các rất nhiều dân tộc anh em.

10

02

Du lịch Điện Biên ăn gì, ở đâu?

Written by - Thứ hai, 02 Tháng 10 2017
Điện Biên rất đẹp, đúng. Bạn chọn được địa điểm đẹp cho chuyến đi của mình, chuẩn. Nhưng nếu bạn không tìm được địa điểm phù hợp cho việc nghỉ ngơi, ăn uống, chuyến đi của bạn cũng sẽ thất bại.

09

25

Nếu là người đam mê du lịch theo hình thức đi phượt thì bạn không thể bỏ qua Điện Biên. Là tỉnh vùng núi thuộc Tây Bắc, nơi đây có rất nhiều địa điểm thú vị cho bạn khám phá.

09

18

Tháng 9 đến tháng 10 hàng năm, những chiếc ruộng bậc thang sẽ được phủ một màu vàng tươi của lúa chín. Là khoảng thời gian đẹp dành cho những bạn trẻ muốn phượt Điện Biên.

09

16

Điện Biên có nhiều khu di tích lịch sử, những khu thắng cảnh đẹp đang dần được khai thác bởi ngành du lịch của địa phương. Đi Điện Biên như thế nào, Điện Biên có gì đẹp, Du lịch Điện Biên vào khoảng thời gian nào... là một số câu hỏi nhiều người đặt ra khi có ý định du…

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản