10

02

Du lịch Điện Biên ăn gì, ở đâu?

Written by - Thứ hai, 02 Tháng 10 2017
Điện Biên rất đẹp, đúng. Bạn chọn được địa điểm đẹp cho chuyến đi của mình, chuẩn. Nhưng nếu bạn không tìm được địa điểm phù hợp cho việc nghỉ ngơi, ăn uống, chuyến đi của bạn cũng sẽ thất bại.

09

25

Nếu là người đam mê du lịch theo hình thức đi phượt thì bạn không thể bỏ qua Điện Biên. Là tỉnh vùng núi thuộc Tây Bắc, nơi đây có rất nhiều địa điểm thú vị cho bạn khám phá.

09

18

Tháng 9 đến tháng 10 hàng năm, những chiếc ruộng bậc thang sẽ được phủ một màu vàng tươi của lúa chín. Là khoảng thời gian đẹp dành cho những bạn trẻ muốn phượt Điện Biên.

09

16

Điện Biên có nhiều khu di tích lịch sử, những khu thắng cảnh đẹp đang dần được khai thác bởi ngành du lịch của địa phương. Đi Điện Biên như thế nào, Điện Biên có gì đẹp, Du lịch Điện Biên vào khoảng thời gian nào... là một số câu hỏi nhiều người đặt ra khi có ý định du…

09

07

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, đến với Điện Biên khách du lịch không thể bỏ qua những đặc sản mà chỉ nơi đây mới có.

09

04

Thích khám phá, đam mê chinh phục mạo hiểm, nhất là những con đèo đẹp và nguy hiểm, du lịch phượt bằng xe máy luôn là sở thích và đam mê của giới trẻ hiện nay.

08

24

Khi đến với vùng đất Yên Bái, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua hồ Thác Bà với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hay những cánh đồng lúa ngút ngàn ở Mù Cang Chải…

08

21

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày đến Yên Bái, ngoài việc tìm những địa danh đẹp, bạn cũng nên ghi lại các món ăn dưới đây để thưởng thức nhé.

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản