08

17

Du lịch Yên Bái ăn gì, ở đâu?

Written by - Thứ năm, 17 Tháng 8 2017
Điều quan trọng bậc nhất trong chuyến đi du lịch, đó là chọn nơi để nghỉ ngơi và lựa chọn món ăn bản địa. Bài viết sẽ giải quyết 2 vấn đề này khi đến Yên Bái.

08

14

Yên Bái có nhiều cảnh đẹp làm say lòng người, những trải nghiệm khi đến vùng đất này là mục tiêu cho người yêu du lịch, nhất là các bạn trẻ thích phượt.

08

10

Những cảnh đẹp từ vùng núi cao, đến sông hồ, những bản sắc dân tộc độc đáo, lễ hội độc đáo là một phần khiến Yên Bái được các bạn trẻ thích xê dịch yêu thích.

07

18

Mình đã thực hiện được ước mơ đặt chân đến Cape Town ngắm nhìn Mũi Hải Vọng. Cảm giác đó thật tuyệt nên mình quyết định chia sẻ về chuyến đi Nam Phi của mình. Và trước tiên là hành trình làm visa Nam Phi đầy “gian khổ”.

07

18

Sau khi đã được đặt chân đến một số nước châu Á như các nước láng giềng Thái Lan, Lào hay xa xa hơn là Nhật Bản và Hàn Quốc, mình lại vô cùng mong muốn được đặt chân đến nước Ý huyền thoại.

07

18

Giấy tờ cần thiết khi làm visa Canada

Written by - Thứ ba, 18 Tháng 7 2017
Rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc xin visa Canada do những yêu cầu khắt khe về giấy tờ, thủ tục rắc rối.

07

18

Hiện nay, Úc xét duyệt visa thông qua Cục Di Trú (IOM) nên thủ tục xin cấp visa khá phức tạp và nghiêm ngặt. Rất nhiều người xin visa du lịch Úc bị từ chối, vậy lý do visa Úc bị từ chối là gì?

07

17

Trong những năm gần đây, Israel đang trở thành một địa điểm must-go mới của khách du lịch trên khắp thế giới. Đất nước Trung Đông này không chỉ có những kì quan thiên nhiên đặc sắc, những công trình văn hóa độc đáo, mà còn là miền đất thánh đầy linh thiêng của những tín đồ đạo Jeus, đạo…

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản