09

14

Nhắc tới Yên Bái, ngoài những địa danh như Mù Cang Chải, Hồ Thác Bà, hay vùng đất đá quý Lục Yên, một địa danh khác thường được dân du lịch nhắc tới đó là cánh đồng lúa Mường Lò - Nghĩa Lộ, là cánh đồng lúa lớn thứ 2 khu vực Tây Bắc. Đồng thời đây cũng là nơi…

09

12

Khi nói đến Mù Cang Chải, người ta thường nhớ tới những thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín, hay những dãy ruộng rực vàng mùa hoa cải. Mù Cang Chải có thể coi là một thiên đường cho các bạn trẻ mê phượt, những người đam mê cảnh đẹp thiên nhiên.

09

09

Chế Tạo - khu bảo tồn loài lớn nhất Việt Nam

Written by - Thứ bảy, 09 Tháng 9 2017
Published in Cung đường
Việt Nam có rất nhiều vườn quốc gia, khu bảo tồn, khu dự trữ thiên nhiên... điều đó giúp đảm bảo giữ gìn những cảnh quan thiên nhiên vốn có, duy trì hệ sinh thái đảm bảo cuộc sống cho con người. Trong đó các khu bảo tồn loài (khu bảo vệ hoang dã) rất được nhà nước và chính…

09

05

Không chỉ là nơi được biết đến với những nét văn hóa đặc sắc được gìn giữ, bản Lìm Mông còn được biết đến là điểm cuốn hút những tay săn ảnh ruộng bậc thang.

09

01

Khi nhắc đến Yên Bái, có thể mọi người chỉ nghĩ đến những địa danh nổi tiếng như: Mù Cang Chải, cánh đồng Nghĩa Lộ, chè Shan-Tuyết, hồ Thác Bà, hay đá quý Lục Yên... Nhưng có những loại hình du lịch mới được Yên Bái phát triển trong thời gian gần đây, đó là du lịch cộng đồng.

08

31

Đèo Ô Quý Hồ hay Mã Pì Lèng, đèo Khau Phạ… chính là một trong những cung đường đèo miền Bắc đẹp mê hồn mà bất cứ phượt thử nào cũng muốn thử thách.

08

25

Khi nói về Yên Bái, thường mọi người sẽ nghĩ đến ngay những ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải, vẻ đẹp tại thung lũng Mường Lò, hay những cây chè Shan - Tuyết mấy trăm năm tuổi... Nhưng bạn có biết, ven vùng Hồ Thác Bà có một địa điểm du lịch cộng đồng rất hấp dẫn không? Đó…

07

27

Kinh nghiệm đi du lịch mùa lúa chín Pù Luông

Written by - Thứ năm, 27 Tháng 7 2017
Published in Cung đường
Kinh nghiệm đi du lịch mùa lúa chín Pù Luông là đề tại mà những người thích khám phá những vùng đất thiên nhiên mới lạ rất quan tâm.

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản