11

06

Thung Nai - Những điều độc đáo bạn chưa biết

Written by - Thứ hai, 06 Tháng 11 2017
Published in Cung đường
Một trong những điểm đến thú vị của du lịch Hòa Bình. Với vẻ cuốn hút mê hồn, Thung Nai được nhiều du khách yêu mến gọi với cái tên "Vịnh Hạ Long trên núi".

10

26

Hòa Bình không chỉ có những cảnh sắc thiên nhiên mang vẻ đẹp núi non Tây Bắc, mà nơi đây còn sở hữu nền văn hóa đa bản sắc của các rất nhiều dân tộc anh em.

09

14

Nhắc tới Yên Bái, ngoài những địa danh như Mù Cang Chải, Hồ Thác Bà, hay vùng đất đá quý Lục Yên, một địa danh khác thường được dân du lịch nhắc tới đó là cánh đồng lúa Mường Lò - Nghĩa Lộ, là cánh đồng lúa lớn thứ 2 khu vực Tây Bắc. Đồng thời đây cũng là nơi…

09

12

Khi nói đến Mù Cang Chải, người ta thường nhớ tới những thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín, hay những dãy ruộng rực vàng mùa hoa cải. Mù Cang Chải có thể coi là một thiên đường cho các bạn trẻ mê phượt, những người đam mê cảnh đẹp thiên nhiên.

09

09

Chế Tạo - khu bảo tồn loài lớn nhất Việt Nam

Written by - Thứ bảy, 09 Tháng 9 2017
Published in Cung đường
Việt Nam có rất nhiều vườn quốc gia, khu bảo tồn, khu dự trữ thiên nhiên... điều đó giúp đảm bảo giữ gìn những cảnh quan thiên nhiên vốn có, duy trì hệ sinh thái đảm bảo cuộc sống cho con người. Trong đó các khu bảo tồn loài (khu bảo vệ hoang dã) rất được nhà nước và chính…

09

05

Không chỉ là nơi được biết đến với những nét văn hóa đặc sắc được gìn giữ, bản Lìm Mông còn được biết đến là điểm cuốn hút những tay săn ảnh ruộng bậc thang.

09

01

Khi nhắc đến Yên Bái, có thể mọi người chỉ nghĩ đến những địa danh nổi tiếng như: Mù Cang Chải, cánh đồng Nghĩa Lộ, chè Shan-Tuyết, hồ Thác Bà, hay đá quý Lục Yên... Nhưng có những loại hình du lịch mới được Yên Bái phát triển trong thời gian gần đây, đó là du lịch cộng đồng.

08

31

Đèo Ô Quý Hồ hay Mã Pì Lèng, đèo Khau Phạ… chính là một trong những cung đường đèo miền Bắc đẹp mê hồn mà bất cứ phượt thử nào cũng muốn thử thách.

Bài xem nhiều nhất

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản