Du lịch Nhật Bản và 4 trải nghiệm độc đáo chỉ có ở thủ đô Tokyo

0
Cập nhật gần nhất vào

Không hổ danh là thủ đô của đất nước Nhật Bản với vô vàn điều đặc sắc, độc nhất vô nhị trên thế giới, du khách sẽ có những khoảng thời gian thật tuyệt vời để trải nghiệm những điều chỉ ở Tokyo mới có. 

Cùng tìm hiểu 4 trải nghiệm độc đáo của du lịch Nhật Bản qua bài viết dưới đây.

Tham gia lễ hội thời trang dị thường tại Harajuku và Akihibara

Cosplay là một hoạt động khá nổi tiếng và phổ biến ở Nhật Bản, nên nếu có dịp đến 2 địa danh trên, bạn hãy hòa mình vào lễ hội hóa trang đầy màu sắc để hiểu thêm về văn hóa của người dân Nhật Bản nhé.

Tham gia lễ hội thời trang dị thường tại Harajuku và Akihibara

Khi tham gia cosplay, mọi người sẽ không hề bị đánh giá hay nhận xét gì mà được thoải mái thể hiện cá tính của mình qua những bộ trang phục, những nhân vật mà mình yêu thích. Đôi khi bạn có thể gặp những hóa trang hơi dị nhưng mọi người sẽ được tự do là chính bản thân mình.

Nhật Bản có rất nhiều lễ hội và các hoạt động văn hóa, vì vậy bạn cần chọn Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản

Xem bán đấu giá cá ngừ vào sáng sớm tại chợ Tsukiji

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như du lịch thủ đô Tokyo mà bạn bỏ qua trận đấu giá cá ngừ tại chợ Tsukiji vào mỗi sáng sớm.

Xem bán đấu giá cá ngừ vào sáng sớm tại chợ Tsukiji

Theo đó, chỉ 120 người đến sớm nhất được vào xem đấu giá cà ngừ tại một trong những chợ cá lớn nhất thế giới và là nơi cung cấp nguyên liệu cho hầu hết các nhà hàng tại Tokyo. Nếu xem xong trận đấu giá, bạn cũng có thể dạo quanh chợ để mua sắm cũng như thưởng thức các mín ăn hải sản vô cùng tươi ngon tại đây.

Thưởng thức café tại các quán café động vật

Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là nơi tụ hội của rất nhiều quán café độc và lạ, được dành riêng cho những người yêu thích động vật.

Thưởng thức café tại các quán café động vật

Có rất nhiều quán để bạn có thể thưởng thức văn hóa này của Nhật Bản nhưng hãy chú ý tới những địa điểm sau nhé Cà phê mèo Hapineko, Cà phê dê Sakuragaoka, Cà phê cú Kukuro No Mise, Cà phê vườn thú Little Zoo, Cà phê thỏ Ra.a.g.f, Cà phê cún Deco’s Dog, v.v.

Các điểm tham quan miễn phí

Du lịch Nhật Bản được biết đến với chi phí khá đắt đỏ, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn và đặc biệt là du khách có thể tới thăm với giá 0 đồng không thể bỏ qua. Các địa điểm bạn có thể ghé thăm bao gồm Đền Minh Trị Thiên Hoàng, khu mua sắm Ginza, Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo, ngắm toàn cảnh Tokyo từ các đài quan sát, v.v.

Các điểm tham quan miễn phí

Hi vọng với những thông tin du lịch trên, các bạn sẽ có những lựa chọn và sắp xếp lịnh trình của mình cho phù hợp để có thể trải nghiệm hết những độc đáo của du lịch Tokyo. Tuy nhiên trước chuyến đi du lịch Nhật Bản, visa Nhật Bản sẽ là yêu cầu đầu tiên đối với mỗi công dân Việt Nam. Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể tải về mẫu hồ sơ tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nhat-ban/visa-du-lich-nhat-ban/

Share.

Comments are closed.