Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

0

Cập nhật vào 16/01

Trước thời kỳ nền kinh tế có nhiều phát triển vượt bậc, kéo theo đó là sự phát triển của ngành hàng không khi tạo ra đa dạng các dịch vụ để hành khách lựa chọn cho chuyến bay của mình. Đặc biệt, với lượng thông tin khổng lồ về cách thức mua vé máy bay đi Mỹ, nhiều hành khách trở nên bối rối vì chưa chọn lọc được nội dung để tham khảo. Hiểu được nỗi đắn đo này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay.

Mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Giá vé máy bay đi Mỹ sẽ có những chuyển biến tăng cao hoặc thấp hơn tùy vào các mùa hoặc các thời điểm khác nhau trong năm. Mức giá dao động các chuyến bay đến Mỹ sẽ dao động từ 18,000,000 VND – 38,000,000 VND. Thông thường, vào các mùa cao điểm như Tết hoặc cuối năm thì thì sẽ vé sẽ dội lên cao hơn rất nhiều so với các mùa còn lại.

Để có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn nên chọn thời gian tháng 4 hoặc từ tháng 8 đến tháng 10. Đây là thời điểm không có các ngày lễ quan trọng nên khi giá vé lúc này chỉ dao động từ 12,000,000 VND-29,000,000 VND. Ngoài ra, bạn nên chủ động đặt vé trước 1 đến 2 tháng để tránh tình trạng giá vé tăng cao đột ngột.

Một điểm khác bạn cần lưu ý là mua vé máy bay đến bờ tây thành phố thường có giá thành rẻ hơn khi mua vé tới bờ phía đông thành phố vì chặng đường bay thấp hơn. Bên cạnh đó, nếu chọn đến các sân bay nội địa quốc tế sẽ đắt hơn do phải có thêm chặng bay nội địa.

Hãng hàng không nào được nhiều hành khách lựa chọn nhất?

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ với giá vé và lộ trình bay khác nhau. Có thể đến như hãng hàng không Emirate (quá cảnh tại thành phố Dubai), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh tại sân bay Narita, Nhật). Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc, Đài Loan), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore), Korean Air (quá cảnh Incheon, Hàn Quốc),…

Các hàng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ
Các hàng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines vào tháng 11 năm 2021 đã có chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến San Francisco, giờ đây hành khách không cần quá cảnh mà có thể bay thẳng đến Mỹ.

Tuy có nhiều hãng hàng không phục vụ chặng bay đến Mỹ, nhưng Eva Air và China Airlines là 2 hãng hàng không “best-choice” đối với nhiều hành khách vì tần suất bay nhiều, thời gian phù hợp, các dịch vụ trên máy bay chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và thói quen của người Việt. Đặc biệt, China Airline và Eva Air thường có tiếp viên hàng không là người Việt thuận lợi cho bạn khi muốn hỗ trợ hoặc cung cấp thông tin một cách rõ ràng nhất.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Để săn được vé máy bay đi Mỹ, bạn cần chú ý một vài kinh nghiệm sau:

  • Lên kế hoạch sớm: 3 đến 4 tháng là thời gian lý tưởng nhất để để bạn book vé máy bay đi Mỹ, tuy nhiên đôi khi Visa chính là vấn đề khiến cho lịch trình dễ bị thay đổi. Trường hợp bạn chưa có Visa, việc đặt vé máy bay khứ hồi cũng là một phần trong hồ Visa, bạn có thể đặt hoặc có thể thanh toán 100% nhưng bạn nên chọn hãng hàng không có chính sách hoàn vé 100% phòng trường hợp bạn không đạt Visa.
  • Tìm hiểu kỹ hành trình chuyến bay: Thông thường các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ sẽ kéo dài 33 tiếng và quá cảnh từ 2 đến 3 thành phố sẽ có giá vé rẻ hơn. Thế nhưng, đôi khi bạn cần tính đến thời gian bay dài buộc phải phát sinh chi phí ăn uống và thức ăn ở sân bay vốn dĩ rất đắt. Vì thế, bạn cần tính đến phí phát sinh trong hành trình chuyến bay của mình.
  • Tìm hiểu thông tin hành lý của chuyến bay: đa số các hãng bay đều có quy định: hành lý xách tay không vượt quá 7Kg. Túi xách nhỏ với tổng số đo ba chiều gồm rộng, dài và cao tối đa là 115 cm. Hành lý được miễn cước với tổng trọng lượng tối đa là 46kg. Đặc biệt, hành khách cần lưu ý Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát an ninh chặt chẽ nên bạn cần nắm rõ các quy định của sân bay để tránh các rắc rối không đáng có phát sinh.

Nên mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Đường bay phổ biến đến Mỹ

  • Từ Hà Nội – Mỹ: Hãng hàng không Korean Air – quá cảnh tại Incheon (20,500,000 VND), Cathay Pacific – quá cảnh tại Hồng Kông (20,000,000 VND), Vietnam Airlines (20,950,000 VND).
  • Từ Hồ Chí Minh – Mỹ: American Airlines – quá cảnh tại Tokyo – (15,500,000 VND), Korean Airlines – quá cảnh tại Incheon (20,500,000 VND), Delta Airlines – quá cảnh cảnh tại Đào Viên Đài Loan (32,000,000 VND), Cathay Pacific – quá cảnh tại Hồng Kông (16,500,000 VND).
  • Từ Đà Nẵng – Mỹ: Vietnam Airlines – quá cảnh tại Hồ Chí Minh (20,950,000 VND), Korean Air – quá cảnh tại Incheon (20,500,000 VND), Asiana Airlines – quá cảnh tại Seoul và Chicago (38,000,000 VND)

Mua vé máy bay giá đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Traveloka - Siêu ứng dụng và tiện ích
Traveloka – Siêu ứng dụng và tiện ích

Với traveloka – siêu ứng dụng và tiện ích, bạn có thể đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, với Smart combo tại Traveloka, khi hành khách đặt vé máy bay khứ hồi có thể tiết kiệm lên đến 40% tổng chi phí. Không chỉ giúp bạn sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất mà đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 chi tiết, đảm bảo giúp bạn nhận được thông tin đầy đủ nhất của chuyến bay.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm về mua vé máy bay đi Mỹ của Traveloka, nếu bạn có nhu cầu book vé máy bay đi Mỹ hãy truy cập ngay website của Traveloka hoặc qua hotline 1900-6978 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.