Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Khám phá Thung lũng mận Nà Ka – Vườn mận Mộc Châu đẹp như tiên cảnh

0

Cập nhật vào 08/10

Nếu bạn thắc mắc vườn mận Mộc Châu ở đâu thì đó chính là Thung lũng mận Nà Ka, đến đây vừa được ngắm cảnh sắc ngất ngây lòng người mà lại vừa có thể hái mận để ăn và mua mang về.

1. Thung lũng mận Nà Ka – Mộc Châu – Sơn La

Nếu bạn thắc mắc vườn mận Mộc Châu ở đâu thì đó chính là Thung lũng mận Nà Ka, đến đây vừa được ngắm cảnh sắc ngất ngây lòng người mà lại vừa có thể hái mận để ăn và mua mang về. Thung lũng mận Nà Ka nằm ở Tiểu Khu 34 xã Tân Lập, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La.

Thung lũng mận Nà Ka 1

2. Đường đi đến thung lũng mận Nà Ka

Đường đi đến thung lũng mận Nà Ka khi xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể đi xe khách, ô tô hoặc xe máy đến Thị trấn Nông trường Mộc Châu, từ đây bạn đi ô tô con hoặc xe máy dọc theo đường tỉnh 104 đi về phía xã Tân Lập 16km là tới nơi. Nếu bạn đi bằng xe máy thì tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm phượt Mộc Châu tự túc bằng xe máy từ Hà Nội này nhé

Thung lũng mận Nà Ka 2

3. Thung lũng mận Nà Ka các năm gần đây

Thung lũng mận Nà Ka 2019:

Vườn mận Mộc Châu nối tiếng này có nghìn ngàn lượt khách du lịch, nổi bật nhất với Ngày hội hái quả thu hút khách du lịch tứ phương.

Thung lũng mận Nà Ka 3

Thung lũng mận Nà Ka 2020:

Vẫn nét đẹp thơ mộng đó, Thung Lũng mận Nà Ka 2020 vẫn tiếp tục là điểm đến lý tưởng của du khách, chỉ có giai đoạn giữa năm khi dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp là tạm ngưng tham quan.

Thung lũng mận Nà Ka 4

Thung lũng mận Nà Ka 2021:

Năm 2021, dịch bệnh COVID-19 hoành hành nên ngành du lịch cả nước chững lại, ở Mộc Châu cũng vậy, nhưng Thung Lũng mận Nà Ka vẫn đón tiếp khách tham quan bất cứ khi nào có hoạt động du lịch mở cửa trở lại.

Thung lũng mận Nà Ka 5

4. Giá vé vào vườn mận Mộc Châu – Thung lũng mận Nà Ka

Giá vé vào vườn mận Mộc Châu là 30k/người, vào đây bạn được hái mận ăn thoả thích, cảnh đẹp thì hút hồn, bạn nên đến đây vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 đúng vào lúc mận chín, còn nếu muốn ngắm hoa thì chắc chắn phải đến sớm hơn rồi.

Thung lũng mận Nà Ka 6

5/5 - (6 bình chọn)
Share.

Comments are closed.