Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ

0
Cập nhật gần nhất vào

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ của công ty Xe du lịch Xanh đã ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của khách hàng.

1. Lý do nên thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ

Nếu đi du lịch theo đoàn hoặc nhiều gia đình từ 5 – 10 người, chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe du lịch để di chuyển đến các địa điểm đã dự định từ trước bởi các lý do dưới đây:

  • Thuê xe du lịch theo đoàn giúp mọi người tập trung đủ hơn

Thay vì việc mỗi nhóm thành viên khoảng 3 – 4 người di chuyển đến điểm hẹn du lịch thì bạn và gia đình, bạn bè chỉ cần tập trung tại một điểm, xe du lịch sẽ hỗ trợ bạn di chuyển đến địa điểm đã báo trước.

Điều này giúp đoàn của bạn tiết kiệm được thời gian hẹn nhau đi du lịch và đỡ bị thất lạc người khi địa điểm du lịch quá đông.

  • Thuê xe du lịch tiết kiệm được chi phí

Nếu đi riêng lẻ chắc chắn chi phí di chuyển sẽ cao hơn việc thuê xe du lịch theo đoàn. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều đoàn lựa chọn thuê xe du lịch Hà Nội.

Thuê xe du lịch tại Hà Nội tiết kiệm tối đa chi phí

Thuê xe du lịch tại Hà Nội tiết kiệm tối đa chi phí

  • Đảm bảo an toàn và bảo hiểm du lịch đầy đủ

Việc thuê xe du lịch thường sẽ có lái xe riêng, có kinh nghiệm, am hiểu đường trường. Từ đó giúp cho đoàn du lịch thỏa mái tận hưởng những ngày du lịch lý thú mà không cần lo lắng gì.

  • Linh động thời gian đi nghỉ dưỡng, du lịch

Việc thuê một chiếc xe du lịch riêng giúp bạn kiểm soát được thời gian đi du lịch, thời gian đi và thời gian về theo ý muốn. Thay vì việc phải theo lịch di chuyển của xe khách hay xe bus.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường cho thuê xe du lịch Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cả tự lái và có lái. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời sau:

  • Giá cả thuê xe du lịch hợp lý.
  • Lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều cung đường du lịch.
  • Có nhiều loại xe từ 7 chỗ, 14 chỗ, 24 chỗ,…phục vụ theo nhu cầu khách hàng.
  • Hợp đồng thủ tục nhanh chóng, không có phát sinh sau hợp đồng.
  • Tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ nhiệt tình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội thì đừng ngại nhấc máy lên liên hệ với Xe Du Lịch Xanh theo số Hotline: 0983.911.900 hoặc truy cập vào Website: xedulichxanh.com để tìm hiểu và liên hệ đặt dịch vụ. Cảm ơn quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng