Dịch vụ cho thuê xe máy MOTOGO ở Đà Nẵng

0

MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng chuyên nghiệp. Đây là địa điểm thuê xe quen thuộc của dân mê du lịch. Tin rằng với các ưu điểm khác biệt dưới đây sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Thông tin MOTOGO | Dịch vụ cho thuê xe máy

Địa chỉ: 86/26 Thi Sách, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Tổng đài 24/24h: 0338.02.33.44
Website:  https://motogo.vn
Giờ mở cửa: 7am – 9pm

1. 100% cung cấp xe máy mới

MOTOGO luôn đảm bảo sẽ đem đến khách hàng những chiếc xe đi an toàn và thích nhất. Hiện tại họ đang tập chung vào 2 dòng xe chính là xe số Sirius 2019 và xe tay ga Air Balde 125cc. Đây là 2 dòng xe thông dụng nhất để sử dụng khi du lịch Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê xe máy MOTOGO ở Đà Nẵng

2. Chi phí rõ ràng – không tăng giá

Vào các ngày cao điểm của mùa du lịch, Đà Nẵng thường có nhiều dịch vụ thét giá trên trời. Nhưng với MOTOGO thì điều này hoàn toàn không.

Toàn bộ chi phí thuê xe hay phí phát sinh sẽ đều được thông báo từ đầu. Các phần phí thuê xe và phụ phí có thể phát sinh đều được thông báo rõ trên website nên bạn có thể tự tính mức phí cần bỏ ra dựa trên nhu cầu của bạn.

Loại XeMức giá
Air Blade120.000đ – 200.000đ
Sirius70.000đ – 120.000đ

3. Thuê xe máy Đà Nẵng không cần đặt cọc

Không cần đặt cọc nhưng vẫn có thể nhận chiếc xe mới cứng và dịch vụ tận tâm. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp cho MOTOGO thông tin vé máy bay khứ hồi hoặc booking khách sạn hoặc homestay.

Ngoài ra nếu bạn không phải là khách du lịch đến Đà Nẵng thì vẫn có thể liên hệ với MOTOGO qua số hotline để được tư vấn thêm nhé!

4. Hỗ trợ phụ kiện miễn phí

MOTOGO sẽ cung cấp cho bạn như: mũ bảo hiểm ½; mũ bảo hiểm ¾; áo mưa; đai phản quang; baga;…

Những vật dụng mà bạn sẽ cần cho một chuyến đi đường dài sẽ đều được đáp ứng. Nếu muốn bạn có thể hẹn trước để đặt mua mới phụ kiện phượt.

Dịch vụ cho thuê xe máy MOTOGO ở Đà Nẵng

5. Ký kết hợp đồng khi thuê xe

Hợp đồng thuê xe máy để đảm bảo an toàn cho 2 bên và sẽ tốn của bạn chỉ khoảng 2 phút thôi. Nhưng nếu có vấn đề về giao thông thì nó sẽ trở thành thứ vô cùng cần thiết.

Ví dụ như: Nếu đang lưu thông trên đường và được công an giao thông báo chiếc xe này có liên quan tới một vụ trộm cắp nào đó. Những rủi ro này ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Bài viết về Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.