Vinabox X9 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

0

Vinabox X9 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế

Vinabox X9 ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế độc đáo, thu phát sóng wifi khỏe, dùng chip thế hệ mới nhất cho chế độ xem HD nét.

Vinabox X9 trang bị cấu hình mạnh mẽ Rockchip RK3229 lõi tứ, có ram 2GB, và tích hợp công nghệ 4K@60Fps cao cấp. Bên cạnh đó, Vinabox X9 chạy trên hệ điều hành Android 5.1 nên khi sử dụng đảm bảo vận hành ổn định, trơn tru.

Android TV Box Vinabox X9 ấn tượng với người dùng khi được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, khá mỏng chưa đến 4mm nhưng lại có khả năng tản nhiệt hiệu quả, thiết bị này có thể chạy liên tục 24/24 nhưng mà không bị nóng máy.

Android TV Box Vinabox X9 trang bị phần cứng bắt mắt cùng đường viền sắc cạnh, khỏe khoắn sở hữu vỏ nhôm nguyên khối và có màu vàng đồng giống như dòng sản phẩm Android TV Box cao cấp.

Các cổng kết nối ở trên Vinabox X9 thiết kế tinh tế ở mặt đằng sau cùng đầy đủ cổng kết nối cần thiết với chiếc Android TV Box thông thường.

Bên cạnh đó, 2 ăng ten được trang bị giúp thu sóng wifi tốt, đặc điểm này giúp cho Android TV Box có được khả năng thu sóng wifi gần bằng với dòng Android TV Box có cấu hình cao như GR Box, GR Plus …

So với dòng Android TV Box cao cấp như GR Plus được trang bị cổng âm thanh AV  thì Vinabox X9 được trang bị cổng AV truyền thống có kết nối 3 chân AV là màu đỏ, trắng, vàng giúp kết nối với TV thường đáp ứng được nhu cầu giải trí hát Karaoke.

Cổng AV, Cổng USB, cổng LAN RJ45, HDMI và nút nguồn dễ dàng tắt mắt mà không cần phải rút nguồn. 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng