Những điểm nổi bật trên siêu phẩm Minix Neo U1

0

Những điểm nổi bật trên siêu phẩm Minix Neo U1

Sau những ngày dài nghiên cứu, Minix đã quyết định giới thiệu sản phẩm kế thừa những tinh hoa và có cải tiến hấp dẫn.

Đó chính là Minix Neo U1. Với sự ra đời của sản phẩm Minix Neo U1 đã làm cho các đối thủ e ngại.

Hiệu năng có sự đột phá

Cải tiến đầu tiên phải nói tới của Minix Neo U1, CPU thế hệ mới chạy trên nền tảng 64bit. Với bộ xử lý mạnh mẽ, nhưng Minix Neo U1 lại có mức tiêu hao điện năng rất ít và ổn định. Ngoài ra, Minix Neo U1 dùng chip Amlogic với chip đồ họa Penata Core Mali – 450 GPU Minix U1 với 2GB RAM cùng Rôm 16GB eMMC giúp tốc độ xử lý nhanh chóng và mượt mà hơn.

Streaminh Media Hub HD ấn tượng

Thông số ở trên Minix Neo U1 giúp bạn có những giây phút trải nghiệm ấn tượng. Với Media Hub, bạn được thưởng thức bộ phim có độ nét cao, chất lượng hình ảnh ấn tượng, lên web dùng trình đa phương tiện mượt mà. Ngoài ra có kho ứng dụng giúp bạn tha hồ lựa chọn ứng dụng mà bạn thích.

Nâng cấp HDMI 2.0 với hệ điều hành Android 5.1.1

Cổng truyền đa phương tiện của Minix Neo U1 là HDMI 2.0 cho hình ảnh tốt nhất, đầu ra video tới 4K 60hz. Giờ đây, bạn hoàn toàn yên tam khi xem video 4k nét cùng chất lượng tốt nhất.

Chạy hệ điều hành Android 5.1.1, Lollipop ứng dụng chạy ở Minix Neo U1 mượt và có độ tương thích tốt. Launcher Minix vẫn trung thành với thiết kế cũ, dễ dàng tiếp cận cho những người lần đầu dùng. Ứng dụng bố trí thích hợp giúp bạn giảm thiểu thời gian.

Ngoài ra hãng Minix còn nhiều model TV Box chất lượng cao khác, bạn có thể xem ngay trên boxtivi.com.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng