So sánh Android TV Box Himedia H8 Plus và Himedia H8

0

So sánh Android TV Box Himedia H8 Plus và Himedia H8

Bạn đang băn khoăn giữa 2 dòng sản phẩm Android TV Box Himedia H8 Plus và Himedia H8. Vậy hãy cùng xem bài viết dưới so sánh dưới đây nhé.

Về cấu hình

Himedia H8 là 1 trong những Android TV Box mang cấu hình mạnh nhất trong năm 2015, cấu hình nó tương tự dòng Zidoo X6 Pro trang bị chip lõi tám Rockchip RK3368 Octa Core Cortex-A53 64 bit cùng chip đồ họa là PowerVR SGX 6110, bộ nhớ trong 16Gb, RAM 2GB DDR3, chạy Android 5.1 Lollipop.

Với Himedia H8 Plus, vẫn giữ nguyên cấu hình của Himedia H8. Nhưng ở FV mà hãng sản xuất tích hợp cho tháy dòng sản phẩm Himedia H8 Plus tối ưu hơn. Dùng thiết bị với thao tác phức tạp ở thiết bị này được xử lý mượt mà.

Himedia H8 Plus tích hợp wifi chuẩn AC, có thêm ăng ten ngoài giúp tốc độ load nhanh hơn so với Himedia H8. Thao tác trực tuyến nhanh và mượt như lướt web, chơi game, xem youtube.

Về thiết kế

Android TV Box Himedia H8 Plus có thiết kế truyền thống nhưng họ biết lắng nghe khách hàng hơn. Thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm aluminium play xước mang tới cảm giác chắc chắn. Cạnh viền được bo cong, cắt lát kim cương rất cẩn thận. Kích thước và khối lượng thì sản phẩm Himedia H8 Plus lớn hơn so với dòng H8.

Bạn dễ dàng nhận thấy Himedia H8 Plus mang nét sang trọng hơn so với Himedia H8 với nút nguồn Power đặt ở phía trước với hệ thống đèn LED. Ngoài ra, có thêm ăng ten vào giúp sản phẩm trở nên cân đối hơn.

Hơn nữa, ở Himedia H8 Plus còn bổ sung thêm cổng USB nằm cạnh, có thêm hệ thống khe tản nhiệt từ main.

Mặt sau của Himedia H8 Plus giống với H8 nhưng Himedia H8 có cổng âm thanh đồng trục Coxial.

Về giao diện

Himedia H8 Plus được hãng Himedia tích hợ sẵn vào trong FW giao diện 3D Launcher mặc định. Giao diện sử dụng rất tốt đối với thiết bị remote của máy. Giao diện này, đã quen thuộc với người dùng Android TV Box Himedia rồi. Xem chi tiết hai sản phẩm này trên website boxtivi.com.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng