Smart Android Box TV nào tốt nhất trong tháng 5 năm nay

0

Smart Android Box TV nào tốt nhất trong tháng 5 năm nay

Trong tháng 5 này, bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu Android TV Box tốt nhất phía dưới đây để sử dụng trong gia đình mình.

  1. Mini M8S Pro (Sunvell T95N)

Đây chính là mẫu mới nhất hiện nay kế tiếp các model thành công trước đó của EnyBox như M8, M8S, M8S Plus… Lần này, phiên bản M8S được thiết kế với kiểu dáng mini nhỏ nhắn cùng với một tên gọi nữa là Sunvell T95N, tuy nhiên về hiệu suất của nó thì vẫn luôn mạnh mẽ hơn hẳn các TV Box khác trong dòng giá rẻ.

Model này có chip xử lý bốn nhân, 2G Ram, 8G Rom, hệ điều hành android 6.0. Tuy nhiên do có giá rẻ nên chip wifi của nó chỉ là 1 băng tần khiến nó phải bắt wifi ở phạm vi gần nếu muốn tín hiệu internet được ổn định.

  1. KiwiBox S1

Trong mức giá rẻ còn có một mẫu TV Box khác được nhiều gia đình lựa chọn là KiwiBox S1. Mẫu này có giá bán chưa tới 1 triệu, cho dù đã được ra đời từ khá lâu với dòng chip xử lý không mới nhưng giao diện tiếng việt dễ sử dụng, hiệu năng khá ổn mà khá bền cũng như chế độ bảo hành rất tốt từ hãng thì người dùng vẫn thấy KiwiBox S1 là đủ để sử dụng cho các nhu cầu giải trí đơn giản.

KiwiBox S1 sở hữu chip RK3128 bốn nhân, 1G Ram, hệ điều hành android 4.4 kitkat.. phù hợp với những gia đình sử dụng ít ứng dụng, cũng như thời gian sử dụng không nhiều mỗi ngày.

  1. Sunvell T95E

Cũng trong dòng Tivi Box giá rẻ còn có một model Box Tivi nữa cũng được mua khá nhiều trong thời gian gần đây là Sunvell T95E. Đây là mẫu mới trong năm 2017 này với dòng chip mới RK3229 lõi tứ, 1G Ram và hệ điều hành android 5.1 lillopop. Trong những model có giá thấp hơn 1 triệu thì đây chính là mẫu có cấu hình cao nhất.

Giống với các Tv Box giá rẻ khác, Sunvell T95E đáp ứng giải trí cơ bản cho người dùng, cũng như bắt wifi tốt trong bán kính hẹp.

  1. TX5 Pro

Trong phân khúc tầm trung thì TX5 Pro là mẫu đáng mua nhất. Nó sở hữu chip Amlogic S905 lõi tứ, 2G ram, 16g bộ nhớ trong, hệ điều hành android 6.0 với mức giá khoảng 1,5 triệu. Điểm ấn tượng nhất trên TX5 Pro khiến người dùng muốn sử dụng mẫu TV Box này chính là tốc độ xử lý cực cao của  nó. So với các model cùng phân khúc thì đây là mẫu chạy mượt nhất, ổn định nhất.

TX5 Pro đáp ứng được hầu hết các ứng dụng giải trí hiện có, nó cũng có thiết kế khá gọn nhẹ, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối quan trọng và khả năng bắt wifi rất ổn.

  1. Himedia Q5 Pro

Đáp ứng cực cao về phương diện hình ành cũng như âm thanh, Himedia Q5 Pro là một chiếc TV Box rất hoàn hảo dành cho các tín đồ của phim ảnh. Điểm mạnh nhất của Himedia Q5 Pro chính là chất lượng hình ảnh và âm thanh mà nó mang đến cho người dùng.

Tất nhiên, chiếc TV Box này cũng đáp ứng rất cao nhu cầu giải trí với đa dạng các ứng dụng hiện nay, nó cho phép người dùng xem truyền hình, xem phim, lướt web hay thâm chí là chơi game.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng