Sjcam sj4000 có chống nước tốt không?

0

Sjcam sj4000 có chống nước tốt không?

Camera thể thao sjcam sj4000 là một mẫu action cam giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn để đi phượt, nhưng nhiều bạn lại vẫn băn khoăn không biết khả năng chống nước của nó thế nào.

Có thể nói sjcam sj4000 là một trong những mẫu chống nước tốt nhất hiện nay trong dòng máy giá rẻ. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá là hơn một số mẫu action cam thuộc dòng cao cấp khác. Hơn nữa, hộp chống nước đi kèm sẵn với thân máy mà người dùng không phải mua thêm bên ngoài.

Sjcam sj4000 có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 30m, có thể thấy áp suất mà vỏ chống nước của camera thể thao này chịu được là cực kỳ lớn. Với độ sâu này, có lẽ người dùng sẽ phải dùng đến nhiều phương tiện hỗ trợ mới sử dụng được mẫu này. Sjcam sj4000 có thể được sử dụng để quay dưới sông nước hay đi trời mưa mà không lo bị hỏng do nước. Rõ ràng là nó rất phù hợp với các phượt thủ.

Không chỉ chống nước tốt mà sjcam sj4000 còn có chất lượng hình ảnh khá tốt, nó có khả năng quay video full hd, chụp hình 12mega pixel và có góc máy khá rộng lên tới 170 độ. Nói chung thì sjcam sj4000 đủ sức đáp ứng cho các phượt thủ sử dụng, mà hơn nữa là mức giá của nó lại khá là phải chăng.

Cùng với chất lượng hình ảnh đáp ứng được yêu cầu người dùng thì mẫu camera hành động giá rẻ sjcam 4000 còn hỗ trợ đa dạng tính năng như zoom 4x, nhận dạng khuôn mặt cười, care mode, slowmotion, timelapse… giúp các phượt thủ sử dụng chiếc sjcam này được đa năng nhất. Đây cũng là điểm mạnh của các camera thể thao, khi chỉ một thiết bị nhưng dùng được nhiều mục đích.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng