Tại sao bạn nên sử dụng tủ quần áo gỗ sồi thay cho những loại tủ quần áo gỗ tự nhiên khác

0

Tại sao bạn nên sử dụng tủ quần áo gỗ sồi thay cho những loại tủ quần áo gỗ tự nhiên khác

Tủ quần áo gỗ tự nhiên là nơi giúp bạn cất giữ áo quần và các phụ kiện thời trang phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, điều kiện giúp cho quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ và luôn có một mùi thơm dễ chịu thì tủ quần áo gỗ sồi chúng tôi khuyên bạn nên dùng. Vì sao vậy ? trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những đặc tính ưu việt của tủ quần áo làm từ gỗ Sồi để bạn trang bị thêm những hiểu biết trong quá trình chọn mua những sản phẩm tủ áo gỗ sồi tự nhiên.

Gỗ sồi có độ bên cao nhờ những đặc tính này để sử dùng làm tủ quần áo gỗ

Là loại gỗ có khả năng kháng sâu mọt tốt. Gỗ sồi được chia làm 2 loại dựa theo màu gỗ đó là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Riêng gối sồi trắng đang rất nhiều người Việt tin dùng bởi về đặc tính loại gỗ này có dạng cấu trúc dạng chai, các tế bào cây liên kết rất khép kín và chặt chẽ vì vậy gỗ sồi có khả năng chống thấm nước rất tốt.

Tủ quần áo gỗ sồi có độ bền cao
Tủ quần áo gỗ sồi có độ bền cao

Gỗ sồi khi đưa vào sử dụng sẽ được xử lý về độ ẩm đạt dưới 20%, đây là điều kiện để các loại tác nhân gây hại không thể xâm nhập. Khi bắt đầu được sử dụng tạo thành phẩm, gỗ sồi được các công ty sản xuất tẩm sấy và gia công theo một quy trình nghiêm ngặt để gỗ có chất lượng tốt nhất.
Việt Nam có khí hậu nóng ấm vì vậy các loại đồ gỗ nội thất đặc biệt là tủ quần áo gỗ tự nhiên với kích thước lớn và mỏng dễ bị “tổn thương”. Nhờ xử lý cẩn thận kết hợp với đặc tính cứng nên gỗ sồi không bị cong vênh, cỏ ngọt trong quá trình sử dụng.
Bạn có thể xem tủ quần áo gỗ tự nhiênỞ ĐÂY.

Vẻ đẹp bề ngoài của tủ quần áo gỗ sồi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ

Là một loại gỗ sống trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời thân gỗ có thời gian sinh trưởng lâu nên vân gỗ nhiều hình dáng đa dạng, tự nhiên và màu trên từng vân gỗ rất rõ rệt.
Với tủ áo gỗ sồi, đây là một đặc điểm giúp tủ quần áo gia đình bạn trở nên bền chắc hơn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
Kỷ thuật gia công, lắp ráp của nhà sản xuất cũng là một yếu tố quyết định độ bền của tủ áo gỗ sồi tự nhiên. Nếu các điểm tiếp xúc chắc hoặc lỏng lẻo có thể khiến cho tủ quần áo gỗ tự nhiên bị vênh ngoài ý muốn.
Hương thơm dịu, dễ chịu từ tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.
Tủ quần áo có diện tích bề mặt rộng, thường được đặt cạnh giường ngủ nên khi ngủ bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm tỏa ra từ tủ quần áo gỗ sồi rất dịu dàng, dễ chịu và mang lại một cải giác thoải mái.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên có hương thơm
Tủ quần áo gỗ tự nhiên có hương thơm

Chọn vị trí đặt tủ quần áo gỗ sồi cũng tương đối quan trọng bởi nếu đặt tại vị trí thích hợp giúp hương thơm tỏa ra từ tủ gỗ sẽ dễ chịu và tốt hơn cho sức khỏe.
Mọi sự lựa chọn đều khập khiễng nếu không có sự tư vấn trợ giúp từ những người có kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất gia đình, đặc biệt là những chuyên gia tư vấn từ nhà sản xuất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất khi khách hàng muốn sở hữu một tủ quần áo như ý muốn.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Đồ Gỗ Tâm Thu
Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
Web: dogotamthu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng