Đèn moving head có những loại nào?

0

Đèn moving head có những loại nào?

    Đèn moving head có những loại nào?. Để đi trả lời câu hỏi trên thì chúng ta phải hiểu đèn moving head là loại đèn gì đã và đèn moving có những dòng nào?.

 

    Trước tiên chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu tới các bạn loại đèn moving head là đèn gì nhé. Đèn moving head là một dòng đèn sân khấu có đầu cử động lên xuống được và quay ngang được 540 độ. Đây là một dòng đèn sân khấu thông minh, chuyên để chiếu sáng đánh luồng tạo gobo hoa văn họa tiết sân khấu. Đèn moving head hiện nay có 2 dòng chính, một là dòng moving head thường, hai là dòng đèn moving head led spot. Điều dễ phân biệt nhất giữa 2 loại đó chính là bóng chiếu sáng, một loại dùng bóng led, một loại còn lại sử dụng bóng oram hoặc philipp. Tiếp theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ giới thiệu tới quý vị những mẫu đèn moving mới nhất.

1) Đèn moving head spot 280

Đây là dòng đèn moving head sử dụng bóng led với công suất chiếu sáng 280w, dùng bóng led thì tuổi thọ sẽ cao hơn rất nhiều so với dòng đèn thường, tuy nhiên giá thành lại cao gấp đôi so với các dòng đèn moving thường. Vậy cho nên với loại đèn moving head led 280w này phù hợp lắp đặt trên sân khấu với những đơn vị nhà nước như công an, hay quân đội…

2) Đèn moving head beam 230

Hiện nay, dòng beam 230 có rất nhiều loại, giá thành cũng khác nhau. Giá cả được định theo loại mới hay cũ loại có nhiều gobo mới, gobo kép, gobo ba. Đây là loại đèn dùng phổ biến nhất hiện nay, bởi giá thành phù hợp mà hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao.

3) Đèn moving beam 200w

Đây là dòng beam ra đời được mấy năm nay rồi. Đèn sử dụng nguồn sáng bóng beam 200 philip. Các tính năng giống hệt như đèn beam 230 chỉ khác công suất chiếu sáng.

4) Đèn moving led 90w

Đây lại là dòng đèn chiếu gobo hoa văn họa tiết sân khấu. Đèn sử dùng nguồn sáng led có tuổi thọ sống rất cao, kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

5) Đèn moving tam giác 9 mắt

Đây là một dòng đèn moving dành cho phòng hát, quán bar. Đèn được thiết kế với 9 mắt led sáng 10 kết hợp cùng cử động quay thông minh, giá thành rẻ.

Trên đây là 5 loại đèn moving head sân khấu hay được sử dụng nhiều nhất.

Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng