5 thầy giáo luyện thi đại học môn Toán nổi tiếng nhất Hà Nội

0

Nguyễn Vũ Lương, Nguyễn Thượng Võ, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Công Nguyên… là những cái tên thân thương im sâu vào trái tim các sĩ tử Hà Nội mùa khi mùa thi về.

Ôn thi là quãng thời gian rất quan trọng để các bạn học sinh cấp 3 bổ sung lượng kiến thức đầy đủ để chuẩn bị cho kì thi cuối cấp đầy cam go. Với các bạn định hướng thi các trường cao đẳng, đại học khối A, B, D, thì Toán học cần phải chú trọng đặc biệt. 

Tuy nhiên, có nhiều bạn không có kĩ năng ôn tập môn Toán, không biết cần bổ sung kiến thức Toán học gì cho mình…. Lúc này, các bạn cần một hướng dẫn chuyên môn, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ các bạn trong quá trình ôn tập được hiệu quả hơn. Dưới đây, blogphuot.info giới thiệu tới các bạn 5 thầy giáo luyện thi đại học môn Toán nổi tiếng nhất Hà Nội để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thầy Nguyễn Vũ Lương –  hiệu trưởng trường Chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương là chủ nhiệm khối Toán – Tin trường trường Chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN Đã có thâm niên 22 năm luyện thi đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, quốc tế môn Toán và có nhiều học sinh giành giải cao trong các cuộc thi Toán. Hiện thầy vẫn tham gia giảng dạy lớp chuyên Toán và đội tuyển Toán của trường Chuyên Khoa học Tự nhiên. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm như vậy, sẽ là vinh dự cho bạn sĩ tử nào nếu được trực tiếp nghe thầy giảng dạy. Nếu không có cơ hội đó các bạn có thể tham khảo các bài dạy của thầy trên truyền hình VTV2, VTV7.

Thầy Nguyễn Vũ Lương -  hiệu trưởng trường Chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN

Thầy Nguyễn Thượng Võ – Nguyên giáo viên chuyên Toán trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Thầy đã từng giảng dạy môn Toán trên VTV2 và là tác giả của nhiều đầu sách tham khảo cho học sinh phổ thông trung học như giải tích lớp 12, 300 bài toán lượng giác, Phương trình lượng giác…

Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, logic  và chặt chẽ, thầy rèn luyện kĩ năng làm bài cẩn thận, trình bày bài thi sạch đẹp cho các học trò, cùng với giọng nói trầm ấm lôi cuốn, thầy là một trong những giáo viên luyện thi nổi tiếng được nhiều học trò yêu quý tại Hà Nội.

Thầy Nguyễn Thượng Võ - Nguyên giáo viên chuyên Toán trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Một địa chỉ thuê gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội: https://giasuviet.com.vn/gia-su-thpt/gia-su-lop-12

Thầy Nguyễn Tiến Đạt – Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn Toán, thầy Đạt luôn nắm bắt kịp thời đề thi đổ mới của Bộ GD&ĐT đưa ra. Thầy không ngần ngại thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho các học sinh dễ tiếp cận nhất, tạo được hứng thú, say mê cho học trò. Thầy rèn cho học sinh kỹ năng tư duy, ghi nhớ tốt, kỹ năng làm bài nhanh, các mẹo giải bài tập và biết cách sử dụng thành thạo chiếc máy tính bỏ túi. Thầy cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về học hành, thi cử, hướng nghiệp cho học sinh. Vì còn trẻ nên phong cách giảng dạy của thầy rất hài hước được các sĩ tử hưởng ứng nhiệt tình.

Thầy Nguyễn Tiến Đạt – Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Thầy Nguyễn Công Nguyên – “Giáo sư” môn Hình học

Thầy gọi với cái tên thân thương là Nguyên “Hình” vì thầy được mọi người ví như “Giáo sư” Hình học. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng, thầy giúp nhiều bạn học sinh lấp kín “lỗ hổng” về kiến thức và tạo nên một phương pháp học tập tiến bộ về môn hình học. Thầy rất nghiêm khắc trong giảng dạy nhưng kiến thức truyền đạt rất rõ ràng, dễ hiểu, biến những kiến thức phức tạp trở nên đơn giản. Vì vậy, khi học thầy cần chăm chú lắng nghe nếu không sẽ bị “xử phạt”, nếu làm được điều đó chắc chắn trình độ giải bài tập hình học của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Thầy Nguyễn Công Nguyên – “Giáo sư” môn Hình học

Nếu bạn định thuê gia sư là sinh viên, hãy chọn gia sư trong những trường được đánh giá cao tại Nên tìm gia sư là sinh viên học trường nào?

Thầy Lê Bá Trần Phương – giảng viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Với kinh nghiệm 20 năm luyện thi đại học, cao đẳng, thầy Lê Bá Trần Phương đã cho ra lò rất nhiều thủ khoa, á khoa của các trường đại học danh tiếng. Thầy là tác giả của nhiều đầu sách toán cho sinh viên như Hướng dẫn tự học Toán cao cấp tập 1, tập 2 do NXB Giáo dục ấn hành.

Phong cách giảng dạy của thầy luôn bám sát nội dung sách giáo khoa và các kiến thức trọng tâm thường có trong đề thi. Trong mỗi buổi học thầy thường đưa ra các bài tập đi từ dễ đến khó, phân dạng rõ ràng. Vì vậy, nhiều học sinh khá hay học lực trung bình đều có thể theo học lớp của thầy chứ không chỉ riêng các bạn học sinh giỏi.

Thầy Lê Bá Trần Phương – giảng viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trên đây đều là những thầy giáo luyên thi đại học môn Toán nối tiếng tại Hà Nội được nhiều thế hệ học trò quý mến. Được thầy chỉ dạy là cơ hội và cũng là vinh dự của các sĩ tử. Với các bạn ở khu vực Hà Nội và lân cận có thể đến đăng kí ôn thi trực tiếp tại lò luyện của các thầy. Với các bạn ở xa có thể xem các bài giảng online trên truyền hình hay mạng xã hội. Gia Sư Việt chúc các bạn có một kì thi thành công và nhiều kỉ niệm!

Share.

Comments are closed.