Tham khảo bảng giá dầu nhớt các loại

0

Tham khảo bảng giá dầu nhớt các loại

Nhằm tối ưu hoá hiệu quả bảo dưỡng phương tiện, bạn cần nắm thông tin liên quan đến bảng giá dầu nhớt và các loại sản phẩm bảo dưỡng chuyên biệt cho từng loại máy và động cơ xe.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn ra cho mình biện pháp bảo trì động cơ tiết kiệm nhưng vẫn tối ưu nhất.

 1. Lý do tìm hiểu bảng giá dầu nhớt?

Ngoài việc tìm hiểu và chọn lựa loại nhớt chuyên dụng cho từng loại phương tiện, bạn cũng nên tham khảo bảng giá dầu nhớt để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Như vậy, bạn vừa đạt mục đích kéo dài tuổi thọ sử dụng cho “chiến mã”, vừa có thể cân bằng cân bằng bảng chi tiêu cá nhân.Bởi ngoài việc thay nhớt cho xe, công đoạn bảo dưỡng phương tiện còn rất nhiều các khâu khác nhau cần bạn cân nhắc thực hiện.

 1. Bảng giá các loại dầu nhớt khác nhau

Có 3 loại dầu nhớt xuất hiện trên thị trường hiện nay, gồm:

Dầu gốc khoáng: là loại nhớt bôi trơn kém và dễ gây xuống cấp cho động cơ do thành phần có tính chất lý hóa không đồng nhất. Do đó, thời gian thay trung bình khá ngắn 2.000 km.

 • Bảng giá dầu nhớt gốc khoáng: dao động từ 80,000-100,000.

Dầu bán tổng hợp: thời gian thay trung bình 3.000 km. Dầu bán tổng hợp được làm từ hỗn hợp dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp, mang lại những công năng của dầu tổng hợp đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho người tiêu dùng. 

 • Bảng giá dầu nhớt bán tổng hợp: dao động từ 100,000-180,000 VNĐ, tuỳ hãng sản phẩm.

Dầu tổng hợp hoàn toàn: loại nhớt cao cấp có thời gian sử dụng lâu vượt trội. Dầu tổng hợp sản xuất chuyên dụng với yêu cầu khắt khe, nên có tính bôi trơn cao, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt.

 • Bảng giá dầu nhớt tổng hợp: dao động từ: 140,000-400,000VNĐ
 1. Dầu nhớt bán tổng hợp/tổng hợp tốt hơn dầu gốc khoáng

Dầu nhớt tổng hợp: sản phẩm bảo dưỡng động cơ đáng đầu tư

Nguyên nhân Dầu tổng hợp tốt hơn Dầu gốc khoáng nằm ở cấu trúc phân tử của 2 loại dầu nhớt.

Dầu gốc khoáng chứa các phân tử với hình dạng và kích thước khác nhau. Trong khi đó, dầu tổng hợp được tạo thành bởi quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và đồng nhất để đạt được những yêu cầu chính xác. Do đó, dầu tổng hợp có các tính năng vượt trội:

 1. Bôi trơn tốt hơn ở nhiệt độ cao và thấp
 2. Giảm ma sát tối ưu giúp tăng cường công suất động cơ
 3. Tăng khả năng làm sạch và bảo vệ động cơ tối ưu
 4. Tăng tính bền vững và tuổi thọ dầu nhớt – kéo dài thời gian thay nhớt
 5. Mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Lời khuyên từ chuyên gia bảo dưỡng xe máy: Bạn nên đầu tư dùng loại dầu nhớt tổng hợp và bán tổng hợp để bảo vệ động cơ tốt hơn. Đồng thời, hãy dùng các loại nhớt chính hãng có thương hiệu uy tín trên thị trường. Như vậy, động cơ phương tiện sẽ được đảm bảo vận hành luôn tốt như mới.

Tham khảo bảng giá dầu nhớt các loại 2

Tham khảo bảng giá dầu nhớt và lựa chọn dùng nhớt chính hãngcó thưỡng hiệu uy tín để đảm bảo tuổi thọ cho phương tiện và túi tiền của chủ sở hữu.

Hiện nay, công ty sản xuất dầu nhớt danh tiếng Motul đã có hai sẵn hai sự lựa chọn cho bạn: dầu bán tổng hợp và tổng hợp. Đồng thời, hỗ trợ chuyên biệt cho từng loại xe khác nhau nhằm tăng tính tương thích và phù hợp để động cơ luôn vận hành trơn tru và tốt như mới. Tham khảo thông tin chi tiết tại website chính hãng Motul VN.

Share.

Comments are closed.