Chọn hoa sinh nhật tặng chồng

0

Chọn hoa sinh nhật tặng chồng

Dân gian có câu: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Điều này hẳn nhiên tồn tại trong xã hội bao đời nay. Dù xã hội hiện đại có thay đổi thế nào đi chăng nữa, sự bình đẳng trong giới tính được nâng lên thì người phụ nữ vẫn đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên tổ ấm của chính mình.

Tình yêu đôi lưa, tình cảm vợ chồng tạo nên một nền tảng gia đình tốt đẹp, là động lực khơi nguồn cho niềm vui, niềm hạnh phúc dung dị đời thường trong cuộc sống sau những bon chen, bộn bề đầy mỏi mệt của cuộc sống.

Những niềm vui nho nhỏ trong gia đình luôn khiến người chồng, người cha có thêm niềm động viên, khích lệ tích cực gìn giữ nâng niu trân trọng người bạn đời bên cạnh mình hơn bao giờ hết. Điều đó thật sự là sự trân quý, là một thành công lớn lao mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Hơn cả những thông điệp muốn nói, những bông hoa được gửi tặng chồng, ông xã trong ngày sinh nhật là sự thể hiện kín đáo, tinh tế những giá trị sống ý nghĩa mà các chị, những người vợ, người bạn đời dành tặng. Mỗi bó hoa lại có cách thể hiện khác nhau tùy theo số lượng, màu sắc và loài hoa.

Hoa hồng, tình yêu nồng nàn, tha thiết. Hoa cúc dại trắng là lời tỏ tình của một tình yeu sâu lắng, nhẹ nhàng. Hoa cúc đỏ là lời yêu lâu dài theo năm tháng. Hoa cúc vàng mang ý nghĩa dành tặng cho người bạn đời lòng tôn trọng, ngưỡng mộ. Cẩm cướng đỏ đậm mang thông điệp của sự quyến luyến, độc đáo của tình cảm sâu sắc. Lan trắng là biểu trưng của tình yêu và cái đẹp, điều kỳ diệu cho người bạn yêu thương nhất. Hoa lưu ly xuất hiện với từ quen thuộc forget me not từ lâu được xem là sự tượng trưng cho tình cảm đích thực, sâu lắng mà gần gũi thân quen. Tử đinh hương là những xúc cảm như ban đầu đầy dịu ngọt. Trong khi đó lưu ly lại có ý nghĩa về xúc cảm chân thật. nỗi niềm thầm lặng sâu sắc.

Mỗi loài hoa gắn với những biểu trưng khác nhau nhưng trong tình cảm vợ chồng, hoa không chi là một vật trưng bày mà còn là thông điệp ý nghĩa đem lại gia vị thắt chặt mối nhân duyên bền lâu trong cuộc sống gia đình. Nếu bạn quan tâm đến những thông điệp ý nghĩa ấy, hãy để điện hoa 24 giờ giúp bạn điều này và gửi hoa sinh nhật tới người yêu thương. Liên hệ với điện hoa 24 giờ và gửi đi những bó hoa ý nghĩa.

Công ty TNHH Điện Hoa 24 giờ

Zalo/ Viber: 093 464 7172 – 094 772 3444

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng