Máy chiếu Optoma PX318 có ưu điểm vượt trội gì?

0

Máy chiếu Optoma PX318 có ưu điểm vượt trội gì?

Máy chiếu Optoma PX318 là 1 trong những dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ thuộc thương hiệu Optoma – hãng sản xuất máy chiếu có nhiều năm kinh nghiệm.

Do đó, máy chiếu Optoma PX318 được hãng thiết kế với các tính năng nổi bật và vượt trội đặc trưng, mang tới các ưu thế cho chiếc máy Optoma PX318 hơn hẳn so với các sản phẩm máy chiếu khác nằm cùng phân khúc.

 

Sản phẩm máy chiếu Optoma PX318 thông minh được hãng sản xuất thiết kế có hệ thấu kính ở chính giữa của máy giúp dễ dàng điều chỉnh khuôn hình khi trình chiếu và lắp đặt. Với công nghệ hiện địa BrilliantColor ở trên máy với mức độ ánh sáng cao hơn, tăng cường màu trung gian và làm cho hình ảnh trở nên sống động hơn nhiều, có màu xác rõ ents khi chiếu ở trên màn hình.

Với chức năng là Eco+ giúp cho phép tiết kiệm được năng lượng lên tới 70% giúp bóng đèn tăng tuổi thọ tối đa. Tính năng về điều chỉnh ánh sáng tự động của đèn với độ sáng tối khi trình chiếu dữ liệu nhằm phù hợp với mắt người xem. Ngoài ra, máy chiếu Optoma PX318 có khả năng hỗ trợ chọn lựa chế độ về hiển thị hình ảnh tốt phù hợp với các tính hiệu nguồn vào như chế độ video cho nguồn vào TV, video, chế độ đồ họa ở nguồn hình ảnh …

Sản phẩm máy chiếu Optoma cấu hình cao PX318 đa năng còn được hãng thiết kế cùng chức năng quản lý hệ thống dòng máy chiếu thông qua về cổng điều khiển RS-232. Với khả năng tương thích tín hiệu có độ phân giải với thiết bị cổng kết nối HDMI chuẩn tín hiệu mang hình ảnh, âm thanh mới hiện nay. Với chức năng về điều chỉnh tốc độ ở trên quạt theo nhiệt phát sinh. Giao diện hãng sản xuất tích hợp ngôn ngữ phong phú với nhiều thứ tiếng. Ở trong đó thì tiếng Việt cũng được tích hợp giúp người dùng dễ dàng thao tác thực hiện.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng