Lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ

0

Lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách hàng. Trung tâm ánh sáng miền bắc chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu chất lượng cũng như lắp đặt hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ tại phía bắc Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp thì công việc đầu tiên ta phải biết sân khấu có diện tích bao nhiêu, mục đích sử dụng sân khấu vào công việc gì, biểu diễn văn nghệ hay hội nghị hoặc là cả hai….v..v.Khi đã nắm bắt được mục đích sử dụng, diện tích sân khấu rồi thì chúng ta sẽ đưa ra danh sách các thiết bị đèn sân khấu, vị trí bố trí lắp đặt đèn sân khấu. Để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc ví dụ cho quý vị một sân khấu biểu diễn ca nhạc điển hình ngoài trời có diện tích 120 mét vuông thì số lượng đèn sân khấu sẽ cần khoảng bao nhiêu cái nhé.

1) Đèn moving beam 230 số lượng từ 30 tới 40 cái, vị trí lắp đặt treo trên giàn không gian xung quanh sân khấu và đặt trên sân khấu

2) Đèn par led 54x3w số lượng 40 tới 50 chiếc treo trên giàn không gian xung quanh sân khấu.

3) Đèn laser công suất mạnh số lượng 6 cái treo trên giàn không gian

4) Đèn par ánh sáng vàng 40 cái treo đặt ở phía dưới sân khấu rọi lên

5) Đèn rọi follow 2 chiếc

6) Máy phun khói 3000w 2 chiếc

7) Đèn rọi trời 4 chiếc

8) Thiết bị điều khiển ánh sáng 1 bộ.

Trên đây là danh sách thiết bị cần dùng cho một sân khấu biểu diễn văn nghệ. Việc bố trí lắp đặt cũng có rất nhiều cách để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng