Shop hoa tươi đáng tin cậy ở Thủ Dầu Một

0

Shop hoa tươi đáng tin cậy ở Thủ Dầu Một

Khi đã lựa chọn mua hoa, khách hàng cần nhất là hoa phải tươi tắn để mang thêm nhiều sinh khí cho ngôi nhà cũng như mang đến niềm vui cho người được tặng.

Vậy nên đối với các khách hàng sống ở Thủ Dầu Một thì đâu là shop hoa tươi Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng?

Hiện tại, Công ty Điện hoa 24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện hoa 24h đã xây dựng được hệ thống dịch vụ đầy tiện lợi cho khách hàng từ phân đoạn tiếp nhận thông tin (tư vấn và nhận đơn hàng hoa), phân đoạn xử lý thông tin (thiết kế và chăm sóc đơn hàng hoa) và cuối cùng là phân đoạn giao sản phẩm (vận chuyển hoa đến khách hàng). Điện hoa 24h đầy tự hào với dịch vụ đặt hoa online cũng như 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu về hoa tươi của khách hàng, trong đó có shop hoa tươi Thủ Dầu Một.

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi mua sắm tại shop hoa tươi Thủ Dầu Một. Không chỉ cung cấp các loại hoa đẹp mà Điện hoa 24h còn có những dịch vụ cắm hoa nghệ thuật khác. Quý khách có thể đặt những bó hoa, lẵng hoa, kệ hoa hay giỏ hoa theo phong cách và loại hoa mình muốn ở shop hoa tươi Thủ Dầu Một. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình về sự thích hợp giữa các loài hoa với các dịp tặng hoa. Ví dụ như các kệ hoa, lẵng hoa chia vui: hoa khai trương, hoa ngày ra mắt, hoa chúc mừng; hoa chia buồn: hoa đám tang. Các hoa quà tặng như bó hoa, giỏ hoa vào các ngày lễ như Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Tình nhân 14/2,…

Hơn nữa, khi đã chọn lựa đặt hoa thì khách hàng cũng rất chú trọng về vấn đề vận chuyển. Điện hoa 24h đã có mặt trên toàn quốc với 200 đại lý lớn nhỏ nên việc giao hàng có thể xem xét là rất thuận lợi. Chất lượng hoa sẽ luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. https://dienhoa24gio.com sẽ cam kết khi giao sản phẩm sẽ nguyên vẹn và hoa luôn đạt đủ chất lượng. Hơn nữa, Điện hoa 24h cũng rất xem trọng vấn đề đúng giờ. Những ngày quan trọng như ngày khai trương thì đúng giờ là chắc chắn phải đảm bảo. Khâu vận chuyển của Điện hoa 24h sẽ đảm bảo về vấn đề giờ giấc cũng như chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Không chỉ ở những thành phố lớn mà các đại lý ở thành phố nhỏ như shop hoa tươi Thủ Dầu Một cũng sẽ làm việc một các chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng