10 địa chỉ học năng khiếu uy tín ở Hà Nội dành cho bé 5 tuổi

0
Cập nhật gần nhất vào

Chọn trường năng khiếu cho con sao cho phù hợp là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm. Bài viết gợi ý 10 địa chỉ học năng khiếu uy tín ở Hà Nội dành cho bé 5 tuổi.

1. Nghệ thuật Hoa Tâm

Nếu con bạn có niềm đam mê với hội họa thì cha mẹ có thể cho con theo học tại Nghệ thuật Hoa Tâm. Ở đây trẻ sẽ được giáo viên kèm cặp, theo dõi sát sao trong suốt quá trình học năng khiếu vẽ để giúp các em có những kiến thức tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ được học về cách chọn bố cục, màu sắc, đường nét, chất liệu để vẽ nên những bức tranh sống động và có cảm xúc.

2. Trung tâm Music Talent

Trung tâm Music Talent

Trung tâm Music Talent

Đây là một trong những địa chỉ học năng khiếu uy tín mà cha mẹ không nên bỏ qua. Trung tâm Music Talent có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển các môn năng khiếu cho trẻ em mọi lứa tuổi với các môn: guitar, piano, múa, vẽ, hát… Đội ngũ giáo viên ở đây có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng truyền thụ kiến thức sẽ giúp trẻ có những nền tảng kiến thức về âm nhạc, hội họa… tốt nhất, giúp các em sớm bộc lộ được khả năng của mình.

3. Sol Art – Tâm hồn cuộc sống

Sol Art là trung tâm năng khiếu được nhiều phụ huynh đánh giá cao khi cho con học ở đây. Trung tâm ra đời từ năm 2008 đã tạo ra môi trường tuyệt vời cho trẻ được thể hiện đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Trung tâm có các khóa học phù hợp với độ tuổi của trẻ, từ cấp độ dễ đến khó: “Cuddle and Boune”, “Sing and Play”, “Wiggle and Grow”, “Laugh and Learn”, “Move and Grove”, “Young Child”.

4. Trung tâm nghệ thuật Green Art

Trung tâm nghệ thuật Green Art là trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo lứa tuổi thiếu nhi, với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường sáng tạo thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích. Tại Green Art các bé được học các môn mỹ thuật sáng tạo và âm nhạc như: Hội họa, điêu khắc, thủ công, tái chế, handmade, thưởng thức nghệ thuật…

Mời bạn tham khảo: Lý là một môn học được cha mẹ rất chú trọng để tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con. Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy Lý chất lượng, hãy tham khảo trung tâm Gia sư Việt tại: https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html, chúng tôi có đội ngũ gia sư Lý tại nhà chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm của chúng tôi!

5. Trung tâm âm nhạc Athen

Trung tâm âm nhạc Athen

Trung tâm âm nhạc Athen

Khóa học Cảm thụ âm nhạc tại các trung mỗi lớp chỉ tối đa là 5 bé nên các giáo viên có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn cho từng bé. Mỗi bé sẽ được thực hành trên đàn piano riêng. Thời gian học mỗi buổi tại trung tâm Athena là 90 phút thay vì 60 phút như ở lớp học của các trung tâm khác.

6. Trung tâm Viettalentkids

Giáo viên múa của trung tâm năng khiếu Viettalentkids là những diễn viên múa hay những người được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu như Cao đẳng múa Việt Nam, Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội… Với đội ngũ giáo viên chất lượng và tinh thần phục vụ, trung tâm sẽ đem lại cho trẻ những bài học chất lượng, tràn ngập niềm hứng khởi.

7. Trung tâm Năng khiếu Art for kids

Nếu cha mẹ muốn con có sức khỏe tốt thì có thể cho con học ở trung tâm năng khiếu Art for kids. Trung tâm này chuyên sâu về bộ môn võ thuật. Giáo viên chủ yếu đến từ các trường Đại học sư phạm thể dục thể thao, Hội võ thuật Hà Nội… giúp các con tiếp cận với môn võ một cách hứng thú và tự tin nhất. Qua việc học võ thuật trẻ sẽ khỏe mạnh, tăng cường sự dẻo dai, đức tính kỉ luật và tự giác.

8. Cung thiếu nhi Hà Nội

Cung thiếu nhi Hà Nội cũng là một điểm đến thú vị dành cho trẻ muốn phát triển các môn năng khiếu. Đội ngũ giáo viên ở đây xây dựng chương trình học phù hợp lứa tuổi với hơn 60 bộ môn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Mỹ thuật, âm nhạc, thể dục thể thao… Nhiều môn được thiết kế giúp trẻ có tư duy sáng tạo.

9. Trung tâm âm nhạc Melody Sky

Trung tâm âm nhạc Melody Sky

Trung tâm âm nhạc Melody Sky

Đây là trung tâm năng khiếu đào tạo chuyên sâu về Piano cho trẻ. Các giảng viên ở đây đều đến từ Học viện Âm nhạc với trình độ, chuyên môn cao nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo khi cho con theo học ở đây. Các khóa học của trung tâm gồm: lớp học nhóm piano – guitar, lớp học piano cho phụ huynh, khóa học piano nhạc nhẹ, khóa học piano đệm hát, khóa học guitar cơ bản…

10. Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic

Đây là nơi ươm mầm tài năng cho những trẻ có niềm yêu thích với âm nhạc. Các môn được dạy chính ở đây có thể kể đến như thanh nhạc, piano, guitar, đàn organ… Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại giúp các em có môi trường học tập, nâng cao trình độ một cách tốt nhất.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng