Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

0

Cập nhật vào 04/09

Muốn bán hàng nhập khẩu tại thị trường trong nước, tất cả hàng hóa phải được dán tem phụ, đây là quy định bắt buộc. In Sơn Nguyên xin giới thiệu  dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu nhanh – đẹp – rẻ tới khách hàng quận Hoàn Kiếm như sau:

In tem phụ hàng nhập khẩu đẹp tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên sử dụng mực in UV cho tất cả sản phẩm in ấn. Mực in này bám chắc vào bề mặt in, màu hiển thị rõ ràng, đậm, đều màu, không bị nhòe, mờ.  Bên cạnh đó, Sơn Nguyên cung cấp nhiều lựa chọn gia công sản phẩm như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa xung quanh tem, cuộn/ cắt bản in sau khi in.

Nếu đây là lần đầu tiên in tem phụ hàng nhập khẩu, Sơn Nguyên có thể hỗ trợ thiết kế tem theo yêu cầu khách hàng. Bạn cũng có thể chuẩn bị file thiết kế trước, tuy nhiên cần lưu ý các thông tin cơ bản phải có như: Tên sản phẩm, thành phần, chất liệu, cách sử dụng, các bảo quản, nguồn gốc, hạn sử dụng… Tất cả thông tin này đều phải ghi bằng Tiếng Việt, dịch nguyên văn từ tem gốc chữ nước ngoài sang Tiếng Việt. 

Nếu bạn có nhu cầu in tem giấy, có thể tìm hiểu nhanh về Xưởng in tem giấy.

In tem phụ hàng nhập khẩu nhanh tại Sơn Nguyên

Tốc độ in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên nhanh nhờ công nghệ in hiện đại, máy in công suất lớn, đa năng và vì Sơn Nguyên có xưởng in riêng.

Công nghệ in được sử dụng là Flexo kết hợp kỹ thuật UV. Bản in sẽ được sấy khô ngay sau khi in, không mất thời gian chờ đợi, đồng thời không bị nhòe. Các máy in Flexo công suất lớn giúp Sơn Nguyên in số lượng lớn tem phụ sản phẩm nhanh chóng, có thể lên tới hàng chục ngàn tem/ máy/ ngày. 

Đồng thời, máy in còn kết hợp với bộ phận cán màng, bộ phận bế tem, bộ phận cắt/ cuộn bản in… Như vậy, các công việc này được thực hiện nhanh chóng, cùng trên hệ thống, không phải chuyển sang nhiều máy phụ khác. 

Lưu ý, nếu dán tem phụ bằng máy dán tem tự động, nên chọn cuộn tem sau khi in. Các mẫu máy này phù hợp với bản in dạng cuộn. Nếu dán tem thủ công có thể lựa chọn cả 2 loại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và thuận tiện cho việc lưu kho. 

In tem phụ hàng nhập khẩu rẻ tại Sơn Nguyên 

In Sơn Nguyên có xưởng in, trực tiếp nhận đơn hàng, lên kế hoạch in ấn và giao hàng. Vì là  người trực tiếp quản lý quy trình in, chất lượng và thời gian in ấn nên có thể ưu tiên các đơn hàng cần giao nhanh, không phụ thuộc vào bên khác. Do đó, giao hàng nhanh hơn và giá in ấn rẻ hơn (khách hàng không phải trả phí trung gian).

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại mục Tem phụ sản phẩm của sonnguyen.com.vn.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện in ấn tại Sơn Nguyên

Quy trình này gồm 7 bước cụ thể, áp dụng cho tất cả đơn hàng và tất cả khách hàng, không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ. Các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Với quy trình này, khách hàng hàng được deal giá với Sơn Nguyên, mức giá thương lượng có thể thấp hơn các bên khác. Đồng thời, mọi thỏa thuận về mức giá, chất lượng bản in, thời gian giao hàng đều được quy định trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, khi in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các đơn hàng tại các địa phương khác trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt.
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày. 
 • Giảm giá đối với các đơn hàng in tem phụ hàng nhập khẩu số lượng lớn.

Nếu khách hàng quận Hoàn Kiếm quan tâm hay cần tư vấn thêm về dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.