Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những quý tướng của phụ nữ mà cánh đàn ông nên chú ý

0

Cập nhật vào 07/12

Phụ nữ mà sở hữu những nét tướng quý tướng mặt tròn, mắt to, lông mày lá liễu, sống mũi cao…cuộc sống vô cùng may mắn, vận mệnh hanh thông thuận lợi. Cùng điểm danh những quý tướng này của phụ nữ thông qua bài viết dưới đây mà cánh đàn ông nên chú ý khi chọn vợ nhé.

Giọng nói mềm mại, nhẹ nhàng

Giọng nói mềm mại, nhẹ nhàng được xem là phúc tướng của người phụ nữ. Người phụ nữ cho dù tướng mạo bình thường nhưng giọng nói hay vẫn được xem là một quý tướng, bản thân họ được hưởng nhiều phúc phần thường lấy được chồng có điều kiện tốt.

Đa phần những người phụ nữ này đều có tính cách ôn hòa thân thiện, khéo ăn khéo nói lại biết chăm lo vun vén cho gia đình nên được nhiều người đàn ông ao ước lấy làm vợ. Ngoài ra, những cô nàng này còn có khí vượng có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt giọng nói phát ra từ đan điền, điều này giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hòa hợp.

Thanh tướng là một yếu tố quan trọng dùng để luận tướng mà bị nhiều người bỏ qua khiến kết quả luận tướng đôi khi chưa thực sự xác thực.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại thanh tướng.

Tóc mềm mượt tự nhiên

Các cụ ta thường có câu “hàm răng mái tóc là góc con người” để chỉ tầm quan trọng của mái tóc trong quá trình luận tướng.

Thông thường, người phụ nữ có mái tóc mềm mượt tự nhiên thường có tính cách dịu dàng, hiền lành, lương thiện lại luôn giúp đỡ mọi người nên phúc khí lớn. Đặc biệt họ còn có thể giúp giải quyết chu đáo các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ những lo lắng vất vả của chồng và làm chỗ dựa vững chắc cho chồng an tâm gây dựng sự nghiệp.

Mặt tròn đầy đặn

Mặt tròn đầy đặn trong nhân tướng học được xem là một nét quý tướng điển hình của phụ nữ. Khuôn mặt tròn phúc hậu đem lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, nên cuộc sống của người này khá may mắn và suôn sẻ.

Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng
Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng

Phụ nữ nữ mặt tròn được đánh giá là người có tính tình hoạt bát, năng động, khả năng thích nghi và hòa nhập cực tốt. Họ nhiệt tình năng nổ trong công việc, yêu thương giúp đỡ người khác lại không để ý tiểu tiết, mọi chuyện qua rồi thường không để bụng do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ rồi trở thành quý nhân của họ trên đường đời.

Khi lập gia đình những cô nàng này còn được đánh giá mang tướng vượng phu ích tử điển hình. Họ đảm đang tháo vát, chăm lo chu toàn cho cuộc sống của gia đình để chồng có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp nên gia đình luôn được yên ấ, hòa thuận và viên mãn.

Mặt vuông chữ điền phúc hậu

Cũng như mặt tròn, phụ nữ tướng mặt vuông chữ điền cũng được đánh giá là quý tướng của phụ nữ.

Mặt vuông chữ điền quý tướng
Mặt vuông chữ điền quý tướng

Đây là tuýp người hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí. Đặc biệt họ có tinh thần và ý chí rất mạnh, chuộng nghĩa khí, không khoan nhượng hay đầu hàng trước cái ác, khi đã quyết định làm gì thì thường làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Chính sự mạnh mẽ và độc lập trong tính cách này khiến họ có nhiều thành công trong cuộc sống tuy nhiên cũng có một vài anh chàng khá dè chừng bởi bản lĩnh của họ.

Khi lập gia đình họ có thể lo chu toàn cho chồng con, là cánh tay phải phụ giúp chồng trên nhiều phương diện khiến gia đình hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên với bản tính mạnh mẽ người này đôi lúc cũng gặp những bất đồng với bạn đời do đó nên tiết chế lại cảm xúc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Mắt to, sáng

Mắt to, sáng, lòng đen lòng trắng phân minh được xem là nét quý tướng trên đôi mắt của người phụ nữ.

Họ là người lạc quan, tích cực, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Trong cuộc sống người phụ nữ này luôn có quý nhân hỗ trợ nên mọi việc thường khá hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Lông mày lá liễu

Lông mày cong hình vòng cung, hơn nữa lại kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, thanh mảnh như lá liễu được xem là tướng mày đẹp của phụ nữ. Người phụ nữ có lông mày này là người vô cùng lương thiện, là người dịu dàng. Họ nhẹ nhàng, đằm thắm và toát lên khí chất mà rất ít người có thể có được, cuộc sống của những cô nàng này luôn rất may mắn và thuận lợi từ bé cho đến lớn.

Anh chàng nào mà lấy được cô nàng này làm vợ phúc khí tăng lên bội phần, gia đình nhà cửa yên ấm.

Sống mũi cao, cánh mũi dày

Tướng mũi cao, cánh mũi dày, chuẩn đầu tròn trịa là nét quý tướng của người phụ nữ theo nhân tướng học.

Những người phụ nữ này sống có cốt cách, biết trên biết dưới lại có kỹ năng quản lý tài chính tốt nên có được của ăn của để, gia đình kinh tế ổn định không lo gánh nặng cơm áo gạo tiền. Đây cũng là một nét tướng của phụ nữ vượng phu ích tử mà nhiều đàn ông ao ước.

Tướng phụ nữ vượng phu này không chỉ nhận diện qua tướng mặt mà qua một số nốt ruồi quý cũng có thể nhận diện được họ. Khi xem tướng mặc dù nốt ruồi không ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh nhưng cũng là yếu tố quan trọng giúp các luận giải trở nên chính xác nhất.

Và để tìm hiểu chi tiết về những nốt ruồi của tướng phụ nữ này mời bạn đọc click tại nốt ruồi vượng phu ích tử.

Nhân trung dài sâu

Nếu nhân trung của người phụ nữ rõ lại dài và sâu, có nghĩa là khả năng sinh sản của cô ấy rất tốt, có thể sinh ra những đứa con được di truyền tướng mạo tốt, hơn nữa con sinh ra thông minh nhiều phúc, tâm tính lương thiện, tương lai gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Môi hồng răng trắng

Người phụ nữ có môi hồng hào răng đều trắng sáng tự nhiên là người rất có phúc tướng.

Ưu điểm tính cách nổi bật nhất của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người, khiến sức mạnh gắn kết gia đình trở nên mạnh mẽ, nền móng tình cảm vững chắc. Đa phần những cô nàng này thường hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ có cằm đầy đặn là người sống tình cảm, không chỉ dễ dàng ứng xử hoà thuận với người khác, mà còn là một người thân thiện.

“Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia”, ý tứ là: người có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn, là người quý tướng vượng phu. Nếu lấy được người nữ tính như thế làm vợ, thế thì người chồng sẽ rất hạnh phúc, vì thông thường những người phụ nữ ấy là người vợ hiền hậu lại tài đức. Họ không chỉ chăm sóc tốt gia đình mà còn khoan dung, độ lượng, hiền lành, phúc hậu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.