Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đoán tính cách, vận mệnh qua tướng ngồi của phụ nữ

0

Cập nhật vào 24/09

Trong nhân tướng không chỉ tướng mặt hay tướng tay mà thông qua cả tướng ngồi cũng có thể đoán tính cách, vận mệnh của người phụ nữ. Cùng tìm hiểu thêm phương diện tướng ngồi của người phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao qua tướng ngồi có thể đoán tính cách, vận mệnh?

Tướng ngồi được gọi là Tọa tướng, thuộc Tĩnh tướng, là một trong những cơ cứ cơ bản dùng thể nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của một người thông qua hành vi. Thông qua tướng ngồi chúng ta có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin và đặc biệt tướng ngồi này có thể thay đổi dần theo thời gian khi hèn ngồi khác, khi sang lại ngồi khác, khi trẻ ngồi khác và khi già cũng ngồi khác.

Tướng ngồi nói lên tính cách của phụ nữ
Tướng ngồi nói lên tính cách của phụ nữ

Tướng ngồi quý là vững như núi, người xưa cho rằng tướng ngồi phú quý tự đến không phải cầu. Phụ nữ có thể ngồi theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng điều quan trọng nhất là thế ngồi phải vững, không đổ nghiêng ngửa, không cựa quậy quá nhiều. Điều này cũng thể hiện sự điềm đạm, ổn định trong tâm tính của chủ nhân, như vậy mới có thể thấu hiểu mọi thứ rồi đưa ra cách hành xử phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

Ngoài tướng ngồi thì tướng nằm cũng được xem là một yếu tố cơ bản được dùng trong quá trình luận giải tính cách cũng như vận mệnh người phụ nữ.

Click tại tướng nằm để tìm hiểu chi tiết về phương diện này trong quá trình luận giải.

Đoán tính cách, vận mệnh qua tướng ngồi của phụ nữ

Như đã nói ở trên tướng ngồi là yếu tố cho biết phần nào tính cách, bản chất của một người phụ nữ. Dưới đây là một số tướng ngồi cơ bản của người phụ nữ:

Tướng ngồi thẳng lưng, hai chân song song

Phụ nữ mà ngồi thẳng lưng, hai chân song song được cho là những người sống chân thực, thẳng thắn, làm việc tỉ mỉ và có trách nhiệm, luôn suy nghĩ cho người khác và biết đặt lợi ích chung lên trên tuy nhiên những cô nàng này có đôi lúc hơi rập khuôn, cứng ngắc nên mềm mại hơn để mọi thứ đều thuận buồm gió. Đặc biệt những cô nàng này yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng cũng không để tình cảm ảnh hưởng nhiều đến công việc, đây được xem là ưu điểm cực kỳ lớn của họ có thể đưa họ đến thành công.

Tướng ngồi hai chân dang rộng

Tướng ngồi như vậy biểu thị đây là những cô nàng có cá tính, mạnh mẽ và sống hết sức phóng khoáng. Đặc biệt họ luôn là những người đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người bằng sự hài hước, dóm dỉnh của mình chính vì thế mà công việc hay cuộc sống đều được nhiều người giúp đỡ tuy nhiên công việc không quá thành công hay xuất sắc nhưng vẫn ổn định thoải mái.

Tướng ngồi vắt chéo bàn chân

Đây là đặc điểm nhận dạng những cô nàng sống hướng nội, bề ngoài có vẻ vô hại nhưng lại khá nhiều mưu mô và tham vọng. Tuy nhiên bản thân họ có suy nghĩ khá phóng khoáng, ít để ý chuyện nhỏ nhặn, đôi khi khá ngang bướng và cứng đầu, không chịu đầu hàng trước khó khăn.

Tướng ngồi khép đùi, 2 cẳng chân tạo hình chữ V

Người có tướng ngồi này tính cách khá trẻ con, không biết sắp xếp công việc theo một trật tự nào hết. Thích sống nương tựa vào người khác, đôi lúc tính cách của người này khá lập dị. Đặc biệt những cô nàng này thay đổi bất thường, sớm nắng chiều mưa, mặc dù người thân bên cạnh hằng ngày nhưng vẫn không hiểu rõ người này đang nghĩ gì, tính toán điều gì trong cuộc sống tương lai.

Tướng ngồi khoanh tay

Phụ nữ có tướng ngồi khoanh tay này có cá tính rất mạnh mẽ và kiên cường. Họ được đánh giá cao với tác phong làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng và chi tiết, bởi thế đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi và may mắn dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định trên con đường mà mình theo đuổi.

Tuy nhiên người này sống khá độc lập và khép kín, họ ít khi chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người bên cạnh. Thích cuộc sống một mình, thích sự tự do thoải mái. Dù vướng vào thử thách, khó khăn thì người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

Tướng ngồi ngoài mép ghế, 2 tay đặt lên đầu gối

Phụ nữ mà có tướng ngồi này thường là người yếu đuối, thiếu tự tin, khá nhút nhát, kém may mắn trong cuộc sống. Những cô nàng này làm việc gì cũng chờ đợi góp ý của người khác mới dám thực hiện, không chủ động trong mọi việc mà lúc nào cũng chỉ dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

Đặc biệt là họ không có chính kiến riêng của bản thân, dù mọi việc đã được dự định sẵn nhưng chỉ cần có ý kiến trái chiều làm họ nhanh chóng thay đổi kế hoạch, khi gặp vấn đề khó khăn họ luôn có xu hướng trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm chứ không dám đứng lên đối mặt hay thực hiện do đó sự nghiệp hay cuộc sống của họ có cố gắng mấy cũng không thể khá lên được.

Tướng ngồi gác chân lên đùi

Phụ nữ mà có kiểu ngồi này thường rất thụ động, thiếu quyết đoán và không có chính kiến riêng của bản thân. Tuy nhiên trong giao tiếp, người này lại là người năng động và hoạt bát thích giao lưu với nhiều người.

Tướng ngồi 2 tay giấu vào đùi

Người phụ nữ này sống rất hiền lành và thật thà, ngay thẳng. Tuy nhiên nhược điểm của người này chính là sự nhút nhát và rụt rè, thường nghi ngờ lời nói của người khác.

Ở một số phương diện khác, người có tướng ngồi giấu tay vào đùi thường sống trọng cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong tình yêu họ là người chung thủy, một lòng một dạ với đối phương.

Thực tế có rất nhiều tướng ngồi, mỗi tướng ngồi đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng ngồi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.