Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu công ty TNHH New Image Việt Nam

0

Cập nhật vào 23/05

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid tại đâu? Bạn đang lo lắng sợ rằng mình sẽ mua phải các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả?

Giờ đây bạn hãy không cần bận tâm về vấn đề đó, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng tại Việt Nam. Đó chính là Công ty TNHH New Image Việt Nam. Hãy để chúng tôi giới thiệu Công ty TNHH New Image Việt Nam tới các bạn thông qua bài viết này.

1. Giới thiệu về tập đoàn New Image

New Image là tập đoàn chuyên sản xuất sữa non và các sản phẩm dinh dưỡng Pháp tại New Zealand do ông ông Graeme Clegg – Chủ tịch tập đoàn sáng lập nên vào năm 1984 tại Auckland, New Zealand.

Tính đến nay, trải qua hơn 30 năm hoạt động, tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Một trong những sản phẩm vô cùng tiêu biểu của tập đoàn chính là sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Sản phẩm này có thể được coi là cống hiến của Chủ tịch tập đoàn trong suốt 34 năm dày công nghiên cứu. Hiện nay sản phẩm này đã được phân phối tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, được ứng dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid trong quá trình sản xuất, sữa non Alpha Lipid lifeline đem lại những hiệu quả vô cùng vượt trội cho người dùng.

2. Các giải thưởng của tập đoàn New Image

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, tập đoàn New Image đã gặt hái được không ít thành tựu. Có thể kể tới một số thành tựu tiêu biểu mà tập đoàn đã đạt được như:

  • Giải thưởng Deloitte Fast cho 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại New zealand vào năm 2009.
  • Giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng vào năm 2014  – 2015 – 2016. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng thế giới.
  • Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giấy chứng nhận ngành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ sinh học.
  • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của HALAL
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm VERO toàn cầu để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng là 20 tỷ USD.
  • ….

Giới thiệu về tập đoàn New Image

3. Giới thiệu về Công ty TNHH New Image Việt Nam

Nhận thấy được sữa non Alpha Lipid lifeline là một sản phẩm sữa non vô cùng uy tín, hiệu quả và chất lượng, đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay lại có quá nhiều các nhà cung cấp cũng như phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Công ty TNHH New Image Việt Nam đã được ra đời vào năm 2013.

Công ty TNHH New Image Việt Nam mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng nói riêng cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả khác nói chung đến toàn thể người tiêu dùng tại Việt Nam, với mong muốn tất cả mọi người có thể được sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao để chăm sóc  và cải thiện sức khỏe.

Giới thiệu về Công ty TNHH New Image Việt Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động, để tạo dựng được sự thành công đến thời điểm hiện nay, Công ty TNHH New Image Việt Nam luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên vị trí hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của công ty đều là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên có chất lượng vô cùng đảm bảo. Không chỉ vậy, với mong muốn cải thiện sức khỏe cũng như tăng cường chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, Công ty TNHH New Image Việt Nam luôn tìm hiểu kỹ từng sản phẩm trước khi lựa chọn và phân phối đến các khách hàng, đảm bảo các khách hàng có thể được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH New Image Việt Nam đang không ngừng phát triển và đã có trụ sở, chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của Công ty TNHH New Image Việt Nam đó chính là “Giải Thưởng Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, năm 2017, Công ty TNHH New Image Việt Nam còn vinh dự nhận “Chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” được trao bởi Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

4. Các sản phẩm Công ty TNHH New Image Việt Nam phân phối

Hiện nay, Công ty TNHH New Image Việt Nam đang phân phối 4 nhóm sản phẩm chính, đó là các sản phẩm chứa thành phần sữa non, các sản phẩm hỗ trợ quản lý cân nặng, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, các sản phẩm chăm sóc da và hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Tất cả các sản phẩm này đều được nghiên cứu rất kỹ càng trước khi được cung cấp cho những người tiêu dùng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm này.

Các sản phẩm Công ty TNHH New Image Việt Nam phân phối

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về Tập đoàn New Image cũng như Công ty TNHH New Image Việt Nam. Đây đều là những Tập đoàn và Công ty chuyên sản xuất và cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng uy tín và chất lượng, trong đó có sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao hãy đến với Công ty TNHH New Image Việt Nam. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

Share.

Comments are closed.