Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Khó khăn khi In tem phụ hàng nhập khẩu tại quận Hai Bà Trưng

0

Cập nhật vào 15/03

Nhiều khách hàng ở Hai Bà Trưng chia sẻ với In Sơn Nguyên về khó khăn khi tìm nơi in tem phụ hàng nhập khẩu như: Cần in gấp số lượng tem lớn, báo giá cao, không có thời gian giao hàng cụ thể… Bạn có gặp phải những khó khăn như vậy không?

Thời gian in lâu

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian đợi giao hàng từ ngày này sang ngày khác. Nếu đơn hàng gặp trục trặc về cảng đột xuất sẽ cần in gấp số lượng tem phụ lớn. Do vậy, những ai có nhu cầu in đều yêu cầu tốc độ in nhanh chóng với số lượng lớn. Lúc này, khó khăn đặt ra là không phải công ty in nào cũng đáp ứng được nhu cầu in nhanh này.

Tuy nhiên, nếu đặt hàng tại In Sơn Nguyên, nó sẽ được giải quyết. In Sơn Nguyên có đủ khả năng tiếp nhận các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Các máy in Flexo tại đây hoạt động liên tục với công suất lên tới hàng chục ngàn tem/ máy/ ngày làm việc.

Không rõ về chi phí

Với số lượng in lớn, dễ hiểu chi phí được ưu tiên hàng đầu. Khó khăn tiếp theo là chọn công ty in có giá rẻ. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng công khai bảng giá chi tiết của mình. Việc xác định mức giá chung vô cùng khó khăn vì giá in phụ thuộc vào thiết kế mà mỗi loại tem nhãn có thiết kế riêng. 

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, tại In Sơn Nguyên khách hàng sẽ được báo giá và thương lượng giá trước khi ký hợp đồng chính thức. Mức giá dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên nằm trong nhóm rẻ nhất Hà Nội. Lý do vì công ty có xưởng in riêng, chủ động in ấn, chủ động tiếp nhận đơn hàng tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho các bên trung gian mà chuyển trực tiếp cho Sơn Nguyên. 

Nếu bạn có nhu cầu in tem giấy, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tại In tem nhãn giấy.

Không nắm rõ thiết kế bản in

Thật lạ là nhiều khách hàng thậm chí không rõ họ cần in cái gì, gồm những thông tin gì… Có thể những người này đặt in hộ bên khác hay mới lần đầu đặt xưởng in. Rút kinh nghiệm, bạn cần tìm hiểu trước, xem trước mình cần bản in như thế nào để truyền đạt lại cho nhân viên Sơn Nguyên. Có như vậy, chúng tôi mới gợi ý phương án in ấn tốt nhất cho quý khách hàng. 

Về thiết kế, in tem phụ hàng nhập khẩu cần chú ý như sau:

 • Tem phụ hàng nhập khẩu là gì?: Là tem dùng cho hàng nhập khẩu, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng bằng tiếng Việt.
 • Hình dạng: Tem phụ hàng nhập khẩu có nhiều hình dạng khác nhau, hình chữ nhật được sử dụng nhiều nhất vì dễ sắp xếp thông tin, dễ dán xung quanh bao bì sản phẩm. 
 • Kích thước: Điều này phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và lượng thông tin cần cung cấp. 
 • Các thông tin cơ bản gồm: Tên sản phẩm, nguyên liệu, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, nguồn gốc, hạn sử dụng…

Tuy nhiên, nếu là lần đầu đặt in, khách hàng có thể hỏi chi tiết thông tin với nhân viên tư vấn của Sơn Nguyên, sẽ được giải đáp chi tiết nhất. 

Vấn đề vận chuyển

Số đông khách hàng sẽ yêu cầu được giao hàng tận nơi, hiếm khi đồng ý đến tận xưởng in lấy hàng. Do vậy, các công ty in đều hỗ trợ giao hàng, điều này không khó khăn khi dịch vụ giao hàng phát triển như hiện nay. 

Tuy nhiên, lúc này lại có vấn đề khác cần quan tâm – Chi phí giao hàng. Khách hàng được miễn phí, chịu 50% hay trả toàn bộ? Tại Sơn Nguyên, với đơn hàng in tem phụ hàng nhập khẩu tại quận Hai Bà Trưng, khách hàng được miễn phí, các quận nội thành khác cũng vậy.

Dịch vụ in tại Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu nhanh chóng, giá rẻ, đáp ứng được các đơn hàng in số lượng lớn. Với xưởng in riêng cùng công nghệ in Flexo kết hợp in UV hiện đại, Sơn Nguyên có thể cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày, không bao giờ trễ hẹn. Ngoài ra, khi đặt in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt
 • Miễn phí giao hàng tận nơi đối với các quận nội thành Hà Nội
 • Hỗ trợ 50% chi phí với các đơn hàng của tỉnh thành khác
 • Báo giá chi tiết, cam kết giao hàng nhanh chóng
 • Chiết khấu đơn hàng lớn

Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ in tem cuộn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục In tem cuộn.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.