Những lý do nên chọn dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Quang

0

Chìa khóa là một vật dụng quan trọng nhưng lại khá nhỏ bé nên vấn đề rơi, thất lạc hay vô tình quên đâu đó là chuyện thường xảy ra. Khi đó có nên chọn dịch vụ sửa khóa tại nhà hay không?

Những lý do tuyệt vời sau của dịch vụ sửa khóa tại nhà sau đây sẽ khiến bạn an tâm hơn trong vấn giữ gìn chiếc chìa khóa của mình.

1. Giải quyết được những vật dụng cố định

Vấn đề quên chìa khóa, rơi hay thất lạc đâu đó luôn được xem là chuyện thường xảy ra trong cuộc sống. Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn nhận ra mình chẳng thể tìm thấy được chìa khóa để vào nhà, hay chiếc khóa két sắt, tủ đồ bỗng nhiên mất tích, và đương nhiên bạn sẽ chẳng bê nổi cả cái nhà đến thợ sửa khóa. Hay bạn không cần phải phá nguyên cái cửa để vào nhà.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà sẽ giúp bạn vừa có thể vào nhà sau vài phút, vừa bảo toàn được cánh cửa nguyên vẹn và đẹp đẽ ấy.

Khắc phục nhanh chóng

Khắc phục nhanh chóng

2. Tiết kiệm thời gian, sức khỏe

Khi chiếc chìa khóa xe biến mất chắc hẳn việc đầu tiên là bạn sẽ nghĩ đến sẽ đem chiếc xe đó đến thợ sửa khóa để mở. Nhưng không phải ai cũng có thể biết được thợ sửa khóa ở đâu, bạn phải dắt bộ bao xa,…

Với dịch vụ sửa khóa ngay tại nhà bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ người đến hỗ trợ, vừa tiết kiệm được thời gian cho bạn, vừa đảm bảo sức khỏe khi không phải đẩy tới đẩy lui để tìm sự giúp đỡ.

Tiết kiệm được thời gian cho bạn

Tiết kiệm được thời gian cho bạn

3. Giám sát được tài sản

Khi chiếc két sắt giữ tài sản của bạn, chiếc xe hay chiếc vali đựng đồ giá trị giao đến cho người khác chắc chắn bạn sẽ không yên tâm, liệu mình có tin tưởng được hay không thì dịch vụ sửa khóa tận nhà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn ngay lúc này.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian và người giám sát khi thợ sửa khóa làm việc, mà không cần lo lắng tài sản có bị hao hụt khi sửa khóa thành công hay không.

Hơn nữa nếu mang đến thợ khóa bạn có đảm bảo rằng người ta sẽ không thay thế đi một số phụ kiện đắt tiền từ tài sản của bạn.

4. Hạn chế hư hỏng

Khi không tìm thấy chìa khóa thì việc phá hỏng luôn ổ khóa là chuyện bình thường và sau đó bạn sẽ tốn thêm một khoản thay mới hoàn toàn chiếc ổ khóa đấy, nhiều khi còn kéo theo hư hỏng cả những đồ xung quanh.

Hạn chế hư hỏng ổ khóa

Hạn chế hư hỏng ổ khóa

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ sửa khóa ngay tại nhà thì những chiếc ổ khóa nhà bạn sẽ được bảo vệ hơn, có thể tái sử dụng và được bảo hành. Không những bạn không mất thêm khoản mua mới mà còn được bảo hành nếu có sự cố xảy ra với ổ khóa đấy.

Tất cả các loại khóa, ổ khóa từ nhà, xe, két sắt, vali, cửa, làm thẻ từ thang máy… đều có thể khắc phục được nếu bạn chọn đến dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Quang. Luôn phục vụ 24/24 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh theo số hotline 0941.784.111.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng