Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mua máy massage toàn thân trả góp ở đâu ưu đãi nhất?

0

Cập nhật vào 26/01

Bạn không biết mua máy massage toàn thân trả góp ở đâu là ưu đãi nhất và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Vậy thì bạn hãy đến với Elipsport thương hiệu số 1 Việt Nam trong ngành cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,…

Chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình bạn luôn là vấn đề bạn quan tâm và lo lắng về chúng. Việc không đủ tài chính để có thể mua trọn một chiếc máy massage toàn thân Elipsport là điều hoàn toàn có thể hiểu được cho bạn. Chính vì thế Elipsport sẽ hỗ trợ bạn trên đường bảo vệ sức khỏe cả gia đình nhất là trong mùa dịch nhạy cảm này.

1. Mua máy massage toàn thân trả góp tại Elipsport

Đến với Elipsport bạn sẽ yên tâm cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm khi được tung ra thị trường. Với việc một loạt các dây chuyền được tự các nhà máy Elipsport lắp ráp, sản xuất và phân phối các sản phẩm sẽ có giá thành thấp hơn giá các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Cùng với đó Elipsport cũng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn trong đó trả góp là một phần không thể thiếu dành cho bạn.

Bạn sẽ được Elipsport hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và bạn sẽ trả trong vòng 3 tháng đến 6 tháng sau khi hoàn thành xong hết các thủ tục cần thiết. Elipsport sẽ nhận thanh toán tiền thông qua hai hình thức là thẻ tín dụng và trả qua công ty tài chính ACS, bạn có thẻ tín dụng là một ưu thế khi mua các sản phẩm của Elipsport.

Mua máy massage toàn thân trả góp tại Elipsport

Mua máy massage toàn thân trả góp tại Elipsport

Chương trình trả góp sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm bạn mua tại Elipsport từ ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp, các công thiết bị tập gym, thể thao,…Nên hiện tại bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://elipsport.vn/ là đã có thể lựa chọn sản phẩm bạn yêu thích và muốn mua nhất. Hoặc bạn có thể gọi điện qua số hotline 18006854 để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn về những vấn đề bạn còn đang thắc mắc.

2. Những ưu đãi và hậu mãi khác từ Elipsport

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận được từ Elipsport khi mua hàng chính là sự hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, dù bạn ở bất cứ đâu vẫn sẽ được phục vụ một cách tận tình. Và các sản phẩm bạn mua sẽ được giao đến tận tay bạn từ 24h đến 72h kể từ lúc bạn đặt hàng.

Elipsport luôn cho tung ra thị trường những sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng và phù hợp với từng tài chính của mỗi gia đình Việt. Vì tất cả các sản phẩm sẽ được tự lắp ráp, sản xuất và tự phân phối trực tiếp không thông qua các kênh trung gian. Chính vì thế, những ưu đãi, tặng quà tri ân hay chiết khấu sẽ đến tay bạn một cách rõ ràng và chân thật nhất.

Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành từ 1 năm đến 6 năm cho bạn nên bạn sẽ không phải lăng tăng về vấn hư hỏng của sản phẩm và các sản phẩm cũng sẽ được bảo trì trọn đời khi bạn mua hàng.

Những ưu đãi và hậu mãi khác từ Elipsport

Những ưu đãi và hậu mãi khác từ Elipsport

Bạn có thể đổi hàng nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào cũng như chúng không phù hợp với gia đình cũng như không gian sống của gia đình bạn. Và bạn có được 15 ngày đổi trả kể từ khi bạn đặt hàng của Elipsport.

Nếu sản phẩm có vấn đề hay có sự cố thì Elipsport sẽ hỗ trợ bạn hết mình với đội kỹ sư sẽ xuống tận nơi để xem xét, sửa chữa, phục hồi và bảo trì sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho bạn. Dù bạn ở đâu Elipsport cũng có thể đến tận nơi phục vụ tận tình cho bạn.

Với những kinh nghiệm mua ghế massage trên đây thì giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn một sản phẩm ghế massage của Elipsport rồi phải không? Hãy nhớ truy cập vào website lựa chọn sản phẩm bạn yêu thích và đến cửa hàng gần trên 63 tỉnh thành của Elipsport để có thể trải nghiệm sản phẩm một cách chân thật nhất nhé.

Share.

Comments are closed.