Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày hiền trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 22/11

Lông mày là một trong những yếu tố quan trọng giúp đoán định được nhiều điều về chủ nhân từ tính cách cho đến vận mệnh… Vậy lông mày như thế nào thì được xem là hiền, tốt? mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về những tướng lông mày hiền này dựa theo quan điểm nhân tướng học qua bài viết dưới đây nhé.

Lông mày có ý nghĩa như thế nào?

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng, đủ nói về việc tuổi thọ được thể hiện qua lông mày.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số, Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Tuy nhiên lông mày cũng chỉ là một bộ vị cấu thành nên con người do đó chúng không thể quyết định tất cả nên khi xem tướng nên kết hợp tướng mày cùng nhiều bộ vị khác để có được những đánh giá xác thực nhất.

Trên đây mới chỉ là những nhận định chung nhất về tướng mày, để tìm hiểu chi tiết về tướng mày nào tốt, tướng mày nào xấu hay ý nghĩa của chúng ra sao mời bạn đọc click tại tướng lông mày.

Những tướng lông mày hiền trong nhân tướng học

Tướng lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát hay còn gọi là lông mày dấu huyền, đây là tướng mày có phần đuôi rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã.

Hình ảnh mô tả lông mày chữ bát
Hình ảnh mô tả lông mày chữ bát

Trong nhân tướng, mày hình chữ bát hay mày dấu huyền được xem là một tướng mày điển hình của tuýp người hiền lành, tốt bụng.

Bản thân chủ nhân tướng mày này ở cả nam và nữ đều là người khá rộng lượng, thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, dễ tha thứ, không thích tranh luận, tranh chấp, họ khá thiếu tự tin, do dự.

Nhược điểm lớn nhất của những người này chính là khó từ chối, không biết cách từ chối dễ khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử, cả nể quá đôi khi lại nhận phần thiệt vào thân.

Nếu lông mày chữ bát mà dài qua mắt thì người này khá thông minh, nhạy bén, không ngại khó ngại khổ và vươn lên nên tiền tài rủng rỉnh. Tuy nhiên nếu lông mày chữ bát mà ngắn hơn mắt thì người này khó mà làm nên việc lớn, công việc và cuộc sống cũng không mấy thuận lợi.

Và để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mày đặc biệt này mời bạn đọc click tại lông mày dấu huyền.

Tướng lông mày rộng

Tướng lông mày rộng tức chỉ những hàng mày có khoảng cách giữa hai chân mày khá lớn. Đây là một đặc điểm rất dễ nhận biết của tướng người có tính tình hào phóng, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên những người này có lòng tự ái khá cao, nếu không chú ý dễ động đến lòng tự ái của họ nhưng chóng giận cũng chóng qua, không thù lâu hay để bụng bất cứ việc gì.

Ưu điểm cực kỳ lớn của những người này kể cả nam hay nữ là đều có suy nghĩ tích cực, đem lại nguồn năng lượng tốt cho người khác do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Tướng lông mày hình cánh cung

 Lông mày cong như hình cánh cung, sợi vừa phải, nhìn thấy rõ, không quá rậm cũng không có thưa, cảm giác thanh.

Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung
Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung

Người có lông mày hình vòng cung hầu hết là người có tâm địa tốt, thiện lương, tính cách hòa nhã thân thiện, biết nghĩ cho người khác. Bởi vậy nên họ có tinh thần cống hiến, hy sinh cho lợi ích chung của tập thể nhờ thế mà dễ được mọi người quý mến.

Về mặt hôn nhân hạnh phúc họ thường có tình cảm gia đình êm ấm, hạnh phúc. Họ thường được quý nhân phù trợ cả cuộc đời. Dáng mày này thường gặp ở nữ hơn nam và ở nữ tốt hơn ở nam. Nếu nam mà mày hình cánh cung mặc dù vẫn được các nét quý kể trên, thì hơi thiếu sự mạnh mẽ, tiến thủ cần thiết khi muốn dựng sự nghiệp lớn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.