Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mặt tốt ở nữ giới báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 03/01

Phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn, vuông chữ điền hay tướng mặt trái xoan…được xem là những tướng mặt tốt ở nữ đồng thời báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn và dễ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Nữ giới tướng mặt vuông chữ điền

Người xưa thường nói mặt vuông chữ điền là khuôn mặt hiền lành có phúc.

Khuôn mặt này rất dễ nhận diện khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, huyệt thái dương (2 bên đuôi mắt) nảy nở, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông vức, đầy đặn, miệng rộng, môi mỏng.

Phụ nữ mặt vuông chữ điền có phúc
Phụ nữ mặt vuông chữ điền có phúc

Đây là một trong những tướng mặt tốt cho nữ giới và được đánh giá cao trong nhân tướng báo hiệu chủ nhân vận mệnh nhiều may mắn.

Người có tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Tuy nhiên những người này đôi khi hơi chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình đôi khi vì sự cẩn thận, kỹ tính này có thể khiến bản thân mất đi một số cơ hội nhất định.

Bản chất người mặt vuông chữ điền này thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm, sống khá thực tế, kiên cường, có ý chí, biết vươn lên đặc biệt có thể chịu được vất vả để có thể giành lấy thành công.

Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Có thể nói họ là những người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ có thể gánh vác được nhiều trọng trách trên vai. Tuy nhiên để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc họ nên mềm dẻo bản tính hơn tránh lấn át chồng khiến cho cuộc hôn nhân dễ rơi vào bế tắc.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt này mời bạn đọc click tại mặt chữ điền.

Nữ giới tướng mặt tròn

Tướng mặt tròn tức chỉ những khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, xương gò má không thấy rõ và không góc cạnh.

Phụ nữ mặt tròn nhiều may mắn
Phụ nữ mặt tròn nhiều may mắn

Phụ nữ tướng mặt tròn có tính cách vui vẻ hòa đồng, sống thiện lương, không để bụng chuyện cỏn con và rất sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy nên thường được nhiều yêu quý và giúp đỡ.

Bản thân những người phụ nữ này thuộc tuýp phụ nữ thích an nhàn không thích sự thay đổi. Mặt tròn biểu thị cho sự phúc hậu càng về sau cuộc sống càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về họ tại phụ nữ mặt tròn.

Nữ giới tướng mặt trái xoan

Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần. Đây cũng là một trong những tướng mặt tốt ở nữ giới và được đánh giá khá cao trong nhân tướng.

Phụ nữ mặt trái xoan tốt cho vận mệnh
Phụ nữ mặt trái xoan tốt cho vận mệnh

Người phụ nữ có tướng mặt trái xoan được nhận xét là người có tính cách ôn hòa, khéo léo trong giao tiếp, biết trên biết dưới, có khả năng thích nghi nhanh với mọi tình huống hoặc môi trường mới do đó được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.  Họ có ưu điểm là cực kỳ bình tĩnh trong mọi trường hợp, suy nghĩ kỹ lưỡng và có phán xét đúng đắn thích hợp đặc biệt những người này dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.

Có thể nói những cô nàng có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Họ phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên. Ngoài ra đường tình duyên cũng như hôn nhân gia đình của những người này cũng rất hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống về sau con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nữ giới tướng mặt trái tim

Tướng mặt trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Đường chân tóc trên trán tạo thành góc nhọn ở giữa như hình trái tim. Đây cũng là một trong những tướng mặt tốt cho nữ giới theo góc nhìn nhân tướng.

Phụ nữ tướng mặt trái tim vượng phu ích tử
Phụ nữ tướng mặt trái tim vượng phu ích tử

Nữ giới có mặt trái tim được rất nhiều nam nhân yêu thích, theo đuổi. Tính cách hướng ngoại và phóng khoáng nên tuổi trẻ họ sống an lạc, có được vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, bản tính trong họ là cái tôi lớn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ nên nếu muốn thành công cần thay đổi tính xấu này. Tuy nhiên trong nhân tướng phụ nữ mặt trái tim này đa phần đều có số vượng phu, sau khi kết hôn, họ lại mang đến nhiều may mắn và tài vận cho người bạn đời của mình. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà sinh sôi nảy nở không ngừng.

Nữ giới tướng mặt kim cương

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Phụ nữ mặt kim cương khá tốt cho vận mệnh
Phụ nữ mặt kim cương khá tốt cho vận mệnh

Phụ nữ tướng mặt kim cương thường thông minh sắc sảo, lại giao tiếp tốt nên có thể đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Thời điểm khởi nghiệp có thể sự nghiệp không nhiều suôn sẻ nhưng họ sẽ ổn định, thăng tiến dần và đạt được những thành công nhất định.

Tuy nhiên những cô nàng này khá câu nệ tiểu tiết lại muốn được kiểm soát mọi thứ nên cần học cách tiết chế bản thân lại thì cuộc sống gia đình, vợ chồng sẽ trở nên hài hòa rất nhiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.