Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi trên các ngón tay có ý nghĩa như thế nào?

0

Cập nhật vào 22/07

Mỗi ngón tay đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Vậy nếu trên ngón tay xuất hiện các nốt ruồi sẽ có ý nghĩa như thế nào? Vận mệnh của chủ nhân có thay đổi nhiều không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Các ngón trên bàn tay
Các ngón trên bàn tay

1. Nốt ruồi trên ngón tay cái

Ngón cái là ngón quyết định ý chí, chí hướng, và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay. Hiểu đơn giản hơn ngón cái đại điện cho cái tôi của một người.

Ngón tay cái có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng

Nếu nốt ruồi đóng trên các ngón tay, ở bất cứ lóng nào thì cũng đều có giá trị tương đương với nốt ruồi đóng trong gò nằm dưới ngón ấy. Nốt ruồi trên ngón cái tương ứng với nốt ruồi trên gò Kim tinh.

Nốt ruồi đen trên ngón cái

Ngón cái có nốt ruồi đen là dấu hiệu chủ nhân có mối tình đầu ngang trái, bị nhiều ngăn cách gây khổ tâm sau bao cố gắng vẫn đường ai nấy đi.

Nốt ruồi son trên ngón cái

Nốt ruồi son mang ý nghĩa nhất thời, khi nốt ruồi son đỏ rực nhất tức người này có vận tài lộc qua con đường tình ái nhưng kiếm tiền không mấy tốt đẹp.  Còn khi nốt ruồi son mờ đi thì vận này cũng qua chúng có ý nghĩa như một nốt tàn nhang bình thường nhưng nếu nó càng ngày càng sạm đi thì đây lại xem là điều không tốt.

Tàn nhang trên ngón cái

Nếu ngón cái xuất hiện tàn nhang thì chủ nhân cần phòng ghen tuông, đổ vỡ như khi tàn nhang mờ hẳn thì đó là dấu hiệu vận rủi đã quả. Tàn nhang cũng không đem lại ý nghĩa trọn đời như nốt ruồi đen mang lại.

2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Ngón tay trỏ còn được gọi là ngón Mộc tinh. Ngón trỏ chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tính tự phụ.

Ngón trỏ mang ý nghĩa quyền lực

Nốt ruồi trên ngón trỏ tương ứng với nốt ruồi trên gò Mộc tinh.

Nốt ruồi đen trên ngón trỏ

Nếu nam giới mà ngón trỏ có nốt ruồi đen thì chủ nhân là người có thể gây dựng sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ của gia đình nhà vợ, hiểu đơn giản là lấy vợ giàu. Còn nếu nữ giới thì là người cực kỳ đảm đang tháo vát, lo chu toàn được mọi việc trong gia đình, là mẫu phụ nữ mà nhiều đàn ông ao ước.

Gò ruồi son trên ngón trỏ

Nốt ruồi son khi màu đậm chất chính là lúc đem lại may mắn cho chủ nhân về mặt tài vận, tiền bạc. Nốt ruồi son càng ngày càng đậm lên cũng chính là lúc chủ nhân làm ăn phất lên, làm đâu trúng đấy tiền bạc vào như nước. Nhưng khi nốt ruồi son nhạt dần cũng là lúc may mắn dần mất đi thay vào đó là sự cố gắng của bản thân mới có thể phát triển và lúc đó nốt ruồi này mang ý nghĩa của một nốt tàn nhang.

Gò mộc tinh có tàn nhang

Tàn nhang chỉ mang dấu hiệu nhất thời khi trên ngón trỏ xuất hiện tàn nhang mà màu đậm dần tức chủ nhân cần đề phòng tai họa có thể ập đến với mình trong sự nghiệp còn khi tàn nhang mờ nhạt đi tức tai họa đã đi qua mọi chuyện lại trở về bình thường.

3. Nốt ruồi trên ngón tay giữa

Ngón giữa là ngón xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Ngón giữa thể hiện tính kiên định

Nốt ruồi trên ngón giữa tương ứng với nốt ruồi trên gò Thổ tinh.

Ngón tay giữa có nốt ruồi đen

Nếu nốt ruồi đen mọc trên ngón giữa thì chủ nhân có được hôn nhân với gia đình cao sang quyền quý nhưng phải lệ thuộc vào nơi này, cuộc sống có phần gò bó và phải nhìn nét mặt người khác sống rất nhiều tuy nhiên để nói sướng hay khổ thì còn tùy vào từng người cảm nhận.

Ngón tay giữa có nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở đây cực kỳ đặc biệt, khi đỏ đậm chúng đem lại nhiều may mắn, làm chơi ăn thật, có thể đón được nhiều điều may mắn bất ngờ. Nhưng khi nốt ruồi son mờ dần đi thì nó lại đem điều xui rủi cho chủ nhân. Nhìn chung nốt ruồi son không có ý nghĩa vĩnh viễn đối với chủ nhân nên ý nghĩa chúng có phần thay đổi.

Ngón tay giữa có tàn nhang

Tương tự nốt ruồi son, tàn nhang cũng có tính nhất thời và không vĩnh viễn. Tàn nhang báo hiệu điềm xui rủi. Nếu tàn nhang đóng trên gò Thổ tinh hay ngón tay giữa, chủ nhân cần đề phòng những điều thị phi có thể xảy ra, thậm chí là tù tội. Khi tàn nhang mờ dần thì lúc này hung hiểm cũng qua đi.

Nốt ruồi dù mọc ở ngón tay giữa hay gò thổ tinh đều đem lại ý nghĩa như nhau

Để tìm hiểu chi tiết về từng hình thái của gò này vui lòng click tại gò Thổ tinh.

4. Nốt ruồi trên ngón áp út

Ngón tay áp út hay còn được gọi là ngón Thái dương, đại diện cho khả năng cảm thụ nghệ thuật của một người.

Ngón tay áp út nói lên khả năng nghệ thuật

Nốt ruồi trên ngón áp út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thái dương.

Ngón áp út có nốt ruồi đen

Đây là loại nốt ruồi có giá trị vĩnh viễn, khi xuất hiện trên bàn tay thường có giá trị liên quan đến ái tình. Nốt ruồi đen trên ngón áp út thì báo hiệu chủ nhân có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ.

Ngón áp út có nốt ruồi son

Ngón áp út có nốt ruồi son khi đậm màu nhất báo hiệu chủ nhân sẽ có những thành công bất ngờ về tiền bạc trên đường nghệ thuật. Tuy nhiên, khi màu đỏ này phai nhạt dần thì có nghĩa là vận may đã đi qua.

Ngón áp út có tàn nhang

Tàn nhang thường mang ý nghĩa xui rủi nhưng cũng không tồn tại vĩnh viễn. Tàn nhang xuất hiện trên ngón áp út báo hiệu chủ nhân có thất bại nặng trong sự phát triển nghệ thuật. Còn nếu đang thi cử thì không có kết quả cao như bản thân mình kỳ vọng.

Click bài gò Thái dương để tìm hiểu chi tiết về gò nằm dưới ngón áp út này.

5. Nốt ruồi trên ngón út

Ngón út cho thấy về khả năng giao tế, khả năng diễn đạt của một người thông qua lời nói.

Ngón út đại diện cho khả năng giao tế

Nốt ruồi trên ngón út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thủy tinh.

Ngón tay út có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen xuất hiện trên ngón tay út là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có mối nhân duyên trong cảnh chán chường, lạnh nhạt, sống với nhau như người dưng nước lã nên dễ dẫn đến tan vỡ.

Ngón tay út có nốt ruồi son

Nốt ruồi son mọc trên ngón tay út khi đỏ nhất thì chủ nhân sẽ có nhiều may mắn về mặt tiền bạc đến thông qua công việc.

Nốt ruồi son khá vô nghĩa với những người làm các công việc không liên quan đến lời nói hoặc các chính trị gia.

Nếu là người làm những công việc khác cần đến tài hùng biện như luật gia, ngoại giao, môi giới, tư vấn, bán hàng… thì đều có thể hưởng may mắn đặc biệt về tiền bạc do nốt ruồi này mang lại.

Ngón tay út có tàn nhang

Tàn nhang là những đốm nâu, nếu mọc trên ngón tay út hay gò thủy tinh  thì chủ nhân sẽ là người bị thua lỗ về mọi mặt, nhất là về phương diện chính trị. Khi tàn nhang mờ đi thì có nghĩa là vận xui cũng đi qua.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.