Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

0

Cập nhật vào 19/01

Gameloft là một trong những Studio game hàng đầu Việt Nam, có 4 Studio chi nhánh tại Việt Nam, trong đó có một chi nhánh ở Hà Nội. Tại văn phòng Hà Nội, phòng họp Gameloft Hà Nội với nhiều loại đa dạng và độc đáo, là mẫu phòng họp đặc trưng cho thiết kế không gian mở.

Văn phòng Gameloft Hà Nội đặc trưng của một công ty game

Gameloft là một trong những nhà phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những game quen thuộc: Asphalt (hiện đã ra phiên bản thứ 9), Captain America, Dragon Mania Legends, Dungeon Hunters,…
Gameloft Hà Nội nằm trọn hai tầng 2 tầng lầu của tòa Lilama 10 trên con phố Tố Hữu, quận Từ Liêm, là không gian làm việc của gần 200 con người. Tổng diện tích 350m2 và giá trị ước tính 1.5 tỷ đồng, do đó sự chỉn chu và kỹ càng về trang trí và lựa chọn nội thất là không thể thiếu.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Không gian làm việc của Gameloft đầy sáng tạo và hiện đại, làm nổi bật các đặc trưng của một công ty hoạt động trong lĩnh vực game. Những góc nhỏ của văn phòng được trang trí một cách độc đáo bằng nhiều nhân vật game quen mắt của Gameloft. Ngoài ra thỉnh thoảng còn có những bức tranh vẽ đầy nghệ thuật trên tường, kết hợp những mảng màu xanh tươi mát từ cây cối mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, khơi gợi cảm hứng và đam mê.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Với đặc thù là một công ty hoạt động trong lĩnh vực game, thiết kế của văn phòng Gameloft Hà Nội đan xen nhiều khu vực chơi game và khu giải trí cho nhân viên với những hoạt động như bóng bàn, bi lắc, đọc sách, board game. Cho nhân viên vừa được thư giãn vừa tăng cảm hứng làm việc.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Phòng họp Gameloft với hai kiểu phòng họp chính

Văn phòng Gameloft Hà Nội thuộc kiểu không gian mở, có nhiều kiểu phòng họp cũng đa dạng và độc đáo, đáp ứng các nhu cầu họp cho nhân viên.

Phòng họp với không gian truyền thống

Không gian họp truyền thống là kiểu phòng họp bao quanh bởi 4 bức tường, có bàn và ghế họp tại trung tâm. Có thể nói trong bất kể thời đại nào thì cách bố trí cuộc họp như vậy không hề lỗi mốt, vì đáp ứng cuộc họp mang tính chất riêng tư và tập trung. Phòng họp truyền thống của Gameloft cũng đa dạng với những tông màu khác nhau, mang đến năng lượng, cảm hứng khác nhau cho người ngồi họp.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Điểm chung là các phòng họp kín là đều được ngăn với không gian bên ngoài bằng các vách tường kính có dán decal trắng trang trí, như vậy phòng họp vẫn giữ được sự riêng tư mà không ảnh hưởng đến thiết kế mở của văn phòng. Các bức tường phòng họp được trang trí độc đáo, nội thất bố trí đơn giản. Kiểu phòng họp này dành cho những cuộc họp đông người khoảng 10 – 12 nhân viên. Không gian sáng sủa, thoáng đãng và có tầm nhìn xa nhờ hệ thống cửa kính, cho nhân viên nguồn cảm hứng khi làm việc.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Sự khác biệt giữa các phòng có lẽ là vị trí phòng họp cùng màu sắc nội thất sử dụng khác nhau. Có phòng dùng bàn họp văn phòng bằng gỗ màu vàng nhạt tươi tắn, ghế họp màu đen bọc da sang trọng. Có phòng dùng loại bàn màu nâu xám, ghế họp màu xanh tươi đầy nổi bật, mang đến sự thư giãn và biểu hiện cho tín hiệu tích cực.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Vách kính ngăn kính được sử dụng phổ biến cho phòng họp kiểu không gian mở, do nó hạn chế được khuyết điểm của văn phòng mở là không có sự riêng tư và dễ bị mất tập trung khi bàn bạc. Tham khảo vách ngăn kính DK-VNKC011 của Nội thất Đức Khang dưới đây.

Vách ngăn DK-VNKC011 được làm từ vách kính hình khối vững chắc dày 10mm, kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng.

Vách ngăn DK-VNKC011

Sử dụng chất liệu kính cường lực, khi kết hợp cùng decal màu sắc khác nhau tăng tính thẩm mỹ, đem lại độ sáng bóng cho không gian và có độ bền lâu dài.

Phòng họp không gian mở rộng

Bên cạnh không gian họp riêng tư, văn phòng Gameloft Hà Nội còn cung cấp những góc mở phù hợp cho các cuộc thảo luận linh hoạt hay phòng đào tạo để phục vụ nhu cầu đào tạo, gắn kết nhóm.

Phòng họp xếp theo kiểu lớp học

Gameloft Hà Nội có một khu vực xếp theo kiểu lớp học dành riêng cho việc đào tạo. Phòng họp này dành cho số lượng người đông. Bên trên có màn hình chiếu lớn cho người trình bày dựa theo đó phát biểu. Bên dưới xếp những hàng ghế đơn bằng nhựa có chân sắt, kích thước nhỏ gọn và linh hoạt, thích hợp cho phòng họp đông người. Người ngồi họp sẽ ngồi tại đó và nghe hướng dẫn, đào tạo về công việc.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Phòng họp tại không gian chung

Văn phòng Gameloft Hà Nội còn có khu phòng họp tại không gian chung. Nơi đây giống như khu pantry cho nhân viên, mọi người có thể ngồi tụ họp, trò chuyện thảo luận với nhau bằng tư thái thoải mái nhất, không bị gò bó hay áp lực. Thiết kế bàn tròn mang ý nghĩa cho tăng kết nối giữa người với người, để mọi người có thể ngồi xung quanh bàn, thoải mái giao tiếp và trao đổi.

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Phòng họp Gameloft Hà Nội tiêu biểu cho không gian mở

Tham khảo mẫu bàn họp tròn nhóm 4-6 người DKBH10 của Đức Khang

DKBH10 | Bàn họp tròn DKF 3-6 chỗ ngồi

Bàn họp DKBH10 của Nội thất Đức Khang có thiết kế mặt bàn hình tròn màu nâu gỗ sang trọng, kích thước đường kính 1.2m có thể cho 4 – 6 người ngồi. Kiểu dáng bàn chân sắt nhỏ gọn tiện lợi, tạo độ thông thoáng cho không không gian bên dưới.

Để biết thêm về nhiều mẫu nội thất văn phòng đẹp và đa dụng, hãy truy cập vào website Nội thất Đức Khang hoặc liên hệ với chúng tôi để có tư vấn nhanh và chính xác nhất.

  • Công Ty Nội Thất Đức Khang
  • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Fax: 0243-540-2030
  • E-mail: noithatduckhang@gmail.com
  • Điện thoại: 0243-540-2270

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.