Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Resorts International VietNam phục hồi sau 2 năm “ngủ đông” vì dịch bệnh

0

Cập nhật vào 13/09

Việt Nam nằm trong nhóm các điểm đến du lịch có tăng trưởng cao trên thế giới, thu hút gần 1 triệu du khách quốc tế trong 7 tháng đầu năm 2022. Bắt kịp xu thế, Resorts International VietNam vươn lên và đạt thành tích “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”.

Resorts International VietNam dẫn đầu thị trường

Thực tế, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã “tàn phá”’ ngành du lịch suốt hơn 2 năm qua. Cụ thể, nếu như năm 2019 (chưa xảy ra COVID-19), tổng thu từ khách du lịch 755.000 tỷ đồng, đến năm 2020 chỉ còn 312.00, giảm 58,7% so với năm trước đó, năm 2021 tiếp tục giảm xuống còn 180.000 tỷ đồng, giảm 42,3% so với năm 2020.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, năm 2022 ngành Du lịch đặt mục tiêu đón 65 triệu lượt khách du lịch; trong đó có 5 triệu lượt khách quốc tế và 60 triệu khách nội địa. Tổng thu từ ngành du lịch ước đạt 400.000 tỷ đồng.

Bài viết trên tờ The Business Times về du lịch thúc đẩy phục hồi kinh tế Việt Nam sau đại dịch
Bài viết trên tờ The Business Times về du lịch thúc đẩy phục hồi kinh tế Việt Nam sau đại dịch

Nhờ việc kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong thời gian ngắn, du lịch Việt Nam đã có bước thay đổi nhanh chóng, vực dậy bằng cách xác định lại cơ cấu thị trường, lấy du lịch nội địa làm mũi nhọn cùng hàng loạt các chương trình kích cầu nội địa được hưởng ứng.

Tập đoàn vươn lên vị trí dẫn đầu xu hướng kích cầu du lịch nội địa, nhờ mở rộng tour du lịch trong nước dành riêng cho gia đình cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được Resorts International VietNam (RIVN) đặt lên hàng đầu.

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng thông minh RIVN
Mô hình du lịch nghỉ dưỡng thông minh RIVN

Mô hình nghỉ dưỡng thông minh của RIVN tập trung vào trải nghiệm của từng thành viên trong gia đình, qua những chuyến đi gắn kết tại các khu nghỉ dưỡng, resorts cao cấp hàng đầu thế giới. Hiện Resorts International VietNam sở hữu mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn điểm đến, trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng gia đình của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hilton, Marriott, Sheraton, Disney, Starwood,…

Thoải mái tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cùng vô vàn ưu đãi đặc quyền liên kết với hơn 120 chuỗi nhà hàng, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp. Là cơ hội để quảng bá sản phẩm đến phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp. Giúp khách hàng khẳng định phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng của giới thượng lưu trong cuộc sống hiện nay.

Resorts International Vietnam xuất sắc nhận giải Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022

Resorts International VietNam vừa được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín thực hiện.

Resorts International VietNam được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022” 
Resorts International VietNam được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”

Chiến thắng tại giải thưởng này ghi nhận những thành quả đầy thành công của Resorts International VietNam; thể hiện cam kết bền vững của công ty trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, tăng tốc chuyển đổi số hóa để vừa thích nghi và tạo nên những bước phát triển nhảy vọt trong ngành. Với mục tiêu cuối cùng là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện RIVN cho biết rất tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng lần này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Công ty là vô cùng đúng đắn, gặt hái được nhiều thành công trong ngành du lịch cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

“Các sản phẩm số hóa, cụ thể là mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. Nhờ vậy, hàng triệu khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty chúng tôi” – đại diện RIVN chia sẻ.

RIVN nhận “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022”
RIVN nhận “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022”

Resorts International VietNam đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn khác trong ngành để được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022” tại Giải thưởng Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2022” được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ thông minh vào kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.