Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng lông mày dấu ngã, mày lượn sóng tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 23/09

Lông mày dấu ngã thuộc tướng mày đẹp trong nhân tướng học. Đàn ông phụ nữ sở hữu tướng mày này đều có sự nghiệp vững chắc và nhân duyên tốt đẹp.

Thế nào là tướng lông mày dấu ngã?

Lông mày dấu ngã còn có tên gọi khác là chân mày gợn sóng hoặc lông mày con tằm (ngọa tằm mi). Đặc điểm của lông mày dấu ngã là sợi mày cứng, thô, bề ngang to, hình dáng mày uốn như hình dấu ngã trông rất đặc biệt. Thực tế thì số lượng người mang tướng mày dấu ngã không có nhiều.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày dấu ngã
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày dấu ngã

Tướng lông mày dấu ngã báo hiệu điều gì, tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học thì tướng mày dấu ngã ở cả đàn ông và phụ nữ đều được đánh giá tốt. Về cụ thể từng đối tượng nam – nữ sẽ có sự khác biệt nhất định:

Xem tướng phụ nữ mang tướng lông mày dấu ngã

Phụ nữ có tướng mày dấu ngã thường là người thận trọng, luôn suy nghĩ và làm việc cẩn thận.

Họ còn là những người đầy trách nhiệm và tận tâm với những việc mình làm. Họ không hề bảo thủ mà rất biết cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

Sự mạnh mẽ, cẩn thận và biết ý của những cô nàng có dáng lông mày này khiến bạn đời cũng như mọi người xung quanh kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

Nhược điểm dễ nhận thấy ở phụ nữ mày dấu ngã đó là dễ mất bình tĩnh, kích động khi gặp những chuyện bất ngờ không mong muốn.

Lông mày dấu ngã mà sợi mày thưa thớt, nhạt thì phụ nữ sẽ thường thiếu chủ kiến, dễ bị người khác tác động, họ cũng thích dựa dẫm vào người khác. Trường hợp mang tướng mày rậm, vận mệnh phụ nữ mày dấu ngã sẽ có sự khác biệt.

Xem tướng đàn ông mang tướng lông mày dấu ngã

Đàn ông mang tướng mày dấu ngã, kết hợp ánh mắt có thần (ánh nhìn linh hoạt, có hồn) có tính cách thẳng thắn, cương trực, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không hề nề hà bất cứ khó khăn gì. Chân mày dấu ngã kết hợp hình thể đẹp thì con người này thanh nhã, khôn khéo khó ai bằng. Những người này cực kỳ ưa thích sự khám phá và tìm tòi những cái mới mẻ.

Về sự nghiệp, nam giới tướng mày dấu ngã có thể đạt được thành tựu cao trong công việc bởi người này rất có tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời họ cũng có sự quyết tâm, kiên trì, cố gắng, dù gặp khó khăn cũng không nản chí, lùi bước.

Trong chuyện tình cảm, nam giới chân mày dấu ngã trượng nghĩa, khí phách, đôi lúc hơi ngang tàng, nhân duyên họ tương đối tốt, là trụ cột gia đình, đem lại sự yên tâm vững chắc cho vợ con.

Xem tướng mày dấu ngã chúng ta cũng cần chú ý đến khoảng cách lông mày so với mắt và khoảng cách 2 đầu lông mày với nhau:

 • Người mang tướng mày dấu ngã mà khoảng cách giữa mắt – mày quá hẹp, lông mày mọc sát mắt thường tính cách rất cố chấp, độc đoán, nóng nảy, không có nhiều tài sản, cuộc sống khá vất vả, lận đận. Lông mày mọc xa mắt thì tính cách rộng mở và bao dung hơn, được thừa hưởng đất đai tổ tiên để lại hoặc có thể tự gây dựng được tài sản riêng cho mình, họ có năng khiếu kinh doanh đầu tư bất động sản.
 • Người mang tướng mày dấu ngã mà 2 đầu lông mày mọc liền, giao nhau thì thuộc tướng xấu, người này phạm phải song mi tỏa ấn, vận thế sẽ luôn bị kìm kẹp, làm việc gì cũng không thành dù có nỗ lực và tài hoa mấy đi chăng nữa. Người mà 2 đầu lông mày mọc cách xa vừa phải thì cung mệnh sáng sủa, mọi việc sẽ suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang tướng mày dấu ngã?

Khi xem tướng mày dấu ngã, nếu chỉ quan sát các đặc điểm hình dáng lông mày thì chưa đủ để phán đoán được vận mệnh xấu – tốt một cách toàn diện và đầy đủ. Mày thường đi kèm với mắt, do vậy tốt nhất bạn cũng cần nhìn nhận và đánh giá đặc điểm về mắt của người đó.

Người mày dấu ngã mà sở hữu các tướng mắt đẹp thì vận số càng thêm tốt, công danh sự nghiệp, tình duyên muôn phần tốt đẹp. Theo đó mắt được đẹp khi hội tụ các yếu tố sau:

 • Ánh mắt trong sáng, linh hoạt: chủ nhân thông minh và có tài, về sự nghiệp cũng gặt hái được một chút thành tựu, cuộc sống không mấy giàu sang phú quý.
 • Mắt nhìn thẳng, ánh mắt nhìn luôn có mục tiêu, ánh nhìn uy nghiêm
 • Mắt dài, hẹp, nhỏ
 • Ánh mắt có thần
 • Mắt có lòng đen – lòng trắng phân minh, rõ ràng

Ngược lại mày dấu ngã mà sở hữu các tướng mắt xấu thì vận mệnh người này ít nhiều cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Mắt xấu khi có một trong những đặc điểm sau:

 • Mắt hay liếc xéo, nhìn ngang dọc
 • Mắt đờ đẫn vô thần
 • Mắt sưng phù, hoặc mắt lồi
 • Mắt có nhiều tia máu đỏ
 • Mắt hay chớp khi nói chuyện
 • Mắt lộ nhiều tròng trắng
 • Mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện
 • Mắt hay đảo lên xuống
 • Mắt mơ màng, thờ ơ
 • Mắt ngấn lệ

Bạn có thể xem chi tiết luận giải về tướng mắt tốt xấu ở nam nữ tại mục: Tướng mắt nhantuong.info

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vận mệnh người mang tướng mày dấu ngã. Nhìn chung đây là tướng mày đẹp trong nhân tướng học, nhưng nói như vậy không có nghĩa chủ nhân sở hữu tướng mày này chủ quan, họ cần phải phát huy những điểm mạnh, đồng thời cần học hỏi, trau dồi thêm thì hậu vận mới tốt đẹp, an nhàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.