Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người sở hữu tướng mũi củ tỏi có giàu không?

0

Cập nhật vào 23/06

Trong nhân tướng mũi củ tỏi được xếp vào hàng tướng mũi to mà dân gian thường có câu “mũi to không lo chết đói”. Vậy tướng mũi củ tỏi có thực sự giàu không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Thế nào là tướng mũi củ tỏi?

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là tướng mũi có hình dáng rất giống của tỏi với phần trên hẹp như thân tỏi, phần dưới nảy nở như gốc củ tỏi.

Để nhận dạng tướng mũi củ tỏi bạn có thể dựa vào một số đặc trưng cơ bản như sau:

  • Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp
  • Sống mũi cũng thấp và hẹp bề ngang
  • Chuẩn Đầu tròn trịa, nẩy nở.
  • Gián Đài, Đình Úy rất lớn, dày và nẩy nở.

Mũi củ tỏi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng mũi củ tỏi được coi là tướng mũi trung bình, có mất có được. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này đa số có tình cảm anh em gia đình không được tốt, vận mệnh gia đình gặp nhiều khó khăn, biến cố. Tình cảm anh em trong gia đình mờ nhạt, có cũng như không có, sống với nhau như người dưng nước lã và hơn thế nữa là có khi còn bị vạ lây. Nếu như ngũ quan đẹp thì tướng mũi củ tỏi giảm đi được phần xấu, có thể đạt được hưng thịnh từ tuổi trung niên tuy nhiên nếu kết hợp cùng với mày xấu thì gia đình lục đục kéo theo vận số kém may mắn hơn hẳn.

Tướng mũi củ tỏi có giàu không?

Như đã nói ở trên mũi củ tỏi là tướng mũi xếp vào hàng trung bình. Chủ nhân đủ ăn đủ mặc cuộc sống có được có mất. Đàn ông có tướng mũi củ tỏi thường khó làm việc lớn. Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi thường là người có tính chi li, tiết kiệm, giỏi chịu đựng, hơn nữa lại vô cùng cương trực thẳng thắn.

Mỗi tướng mũi đều có những đặc điểm tốt, xấu riêng. Dưới đây là những phân tích cơ bản về tướng mũi củ tỏi thông qua các đặc trưng của từng bộ vị.

  • Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp: Đây được xem là một đặc điểm không tốt bởi chủ nhân thường dễ bị tai nạn, sức khỏe không tốt nên hay ốm đau bệnh tật nhưng tuổi thọ lại rất cao. Họ được đánh giá là những người không có ý chí, không có chí hướng, tự ti, không tự tin vào năng lực của bản thân chính vì thế hay lẩn trốn không dám đương đầu với thử thách do đó khó mà làm nên việc lớn.
  • Sống mũi cũng thấp và hẹp bề ngang: Người có đặc điểm này thường là người sống đơn giản, không có ước mơ, hoài bão lớn và đặc biệt là ý chí không kiên định rất dễ bị lung lay bởi một số tác động bên ngoài. Họ thuộc tuýp người lười biếng, thích hưởng thụ, muốn ăn mà không muốn làm, thích dựa dẫm vào người khác thậm chí là có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác để bản thân được an nhàn. Tuy nhiên những người này lại rất dễ tin người do đó dễ bị lừa đặc biệt họ cũng không quá giỏi kiếm tiền nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.
  • Chuẩn Đầu tròn trịa, nẩy nở: Người này tính tình thiện lương thiện từ trung vận trở đi vận mệnh tốt hơn dễ kiếm được tiền.
  • Gián Đài, Đình Úy rất lớn, dày và nảy nở: Đặc điểm này chứng tỏ chủ nhân là người có tính hướng ngoại, giỏi giao tiếp nhờ đó mà dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ có thể hỗ trợ cho sự nghiệp sau này.

Mũi củ tỏi mà kết hợp cùng các bộ vị khác đẹp thì hiển nhiên các tính xấu của mũi sẽ giảm đi rất nhiều, chủ nhân gặp được nhiều may mắn trên cả con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Còn nếu như không may kết hợp cùng các bộ vị xấu thì hiển nhiên người này muôn đường khó, cuộc sống gặp nhiều bất hạnh.

Tướng mũi củ tỏi xét về hình thái được xem là một tướng mũi to cơ bản trong nhân tướng bởi lẽ chúng chiếm tỉ lệ tương đối lớn trên khuôn mặt. Chính vì thế chúng cũng mang nhiều đặc điểm và ý nghĩa của tướng mũi to.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này trên phương diện kích thước bạn có thể click tại tướng mũi to.

Có nên sửa mũi cải vận?

Mặc dù tướng mũi củ tỏi được xem là tướng mũi trung bình trong nhân tướng nhưng bởi hình dáng to dễ gây mất thẩm mỹ nên nhiều người có xu hướng sửa mũi với mục đích cải thiện ngoại hình và cũng mong muốn là cải thiện vận mệnh để cuộc sống tốt hơn.

Nếu chỉ mới mục đích về thẩm mỹ thì việc này được đánh giá là tốt tuy nhiên vẫn nên chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể thực hiện biện pháp này tránh những rủi ro không đáng có.

Còn nếu sửa mũi với mục đích cải vận thì việc làm này gần như không có quá nhiều tác dụng đối với chủ nhân. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp chính vì thế mà muốn cải vận việc đầu tiên chính là thay đổi bản thân mình. Tu tâm dưỡng tính là việc làm giúp tướng bạn có thể cải thiện lên hàng ngày, hãy cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân và phát huy tối đa ưu điểm để bản thân ngày càng tốt lên từ đó vận mệnh của bạn cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực mà có thể bạn không ngờ tới.

Không nên hở ra là nhờ sự can thiệp của dao kéo bởi lẽ rất có thể bạn sẽ chữa bản thân từ lợn lành thành lợn què khiến vận mệnh xấu đi chứ không phải đẹp như mình muốn.

Mọi thứ xuất phát từ tâm thì hiển nhiên mọi chuyện sẽ bền lâu và có hậu về sau.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.