Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người khổ vì tình duyên

0

Cập nhật vào 01/06

Nhân tướng học chỉ ra rằng thông qua tướng mặt có thể nhận diện được tướng người khổ vì tình duyên. Tìm hiểu đặc điểm nhận diện tướng người khổ vì tình duyên qua bài viết dưới đây.

Tướng cung phu thê người khổ về tình duyên

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt

Cung phu thê hay còn gọi là gian môn nằm ở vị trí đuôi mắt và đuôi lông mày. Đây được xem là nơi cho biết mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không, người chồng hay vợ có được hưởng phúc từ đối phương hay không.

Chính vì thế mà cung phu thê đẹp tức chủ nhân có cuộc sống hôn nhân, tình yêu hạnh phúc và viên mãn ngược lại nếu cung phu thê xuất hiện những dấu hiệu khác thường như nốt ruồi, sẹo, da sần sùi không tươi sáng… sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và hôn nhân ở cả nam và nữ. Chủ nhân nếu sở hữu gian môn xấu đời sống vợ chồng có nhiều bất đồng, thường xuyên xảy ra cãi vã nảy sinh nhiều vấn đề làm rạn nứt tình cảm khiến cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt khả năng năng ly hôn mỗi người mỗi ngả. Có thể nói cung phu thê hay gian môn xấu chính là một dấu hiệu điển hình của người khổ vì tình duyên, hôn nhân trắc trở nhiều sóng gió khó tìm được bến đỗ hạnh phúc dù là nam hay nữ cũng không ngoại lệ.

Với mỗi một hình thái của cung phu thê đều có những ý nghĩa nhất định của chủ nhân. Tìm hiểu chi tiết những hình thái đó tại cung phu thê.

Tướng trán người khổ vì tình duyên

Trán được coi là đẹp nếu trán cao, rộng và không có sẹo hay nếp nhăn áng ngữ, chủ nhân của tướng trán này thường là người thông minh, nhanh trí có thể làm nên đại sự ngay từ khi còn trẻ bởi lẽ trán chính là nơi đại diện cho tố chất thời niên thiếu mà khó có thể thay đổi được. Tuy nhiên nếu trán quá cao, tẹt hoặc có sẹo xấu thì đây được coi là một dấu hiệu không tốt trong nhân tướng học. Trán quá cao kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là những người mơ mộng viển vông, do dự và thiếu quyết đoán. Trong tình duyên cũng vậy họ khá hờ hững và mập mờ nên khó lòng tìm được trung nhân như ý khiến bản thân cứ luẩn quẩn trong cái vòng tình yêu. Nếu như may mắn lấy vợ hoặc chồng thì cũng khó lòng lâu bền bởi bản tính không thực tế này. Bởi lẽ đó họ cũng được coi là những người khổ vì tình duyên.

Tướng mũi người khổ vì tình duyên

Đối với đàn ông mũi được coi là thê tinh còn đối với phụ nữ mũi chính là phu tinh của mỗi người.

Riêng đối với đàn ông mà sở hữu tướng mũi có chuẩn đầu co lại thì người này hiển nhiên không có xu hướng lập gia đình và nếu lập gia đình cũng là lúc rất muộn nếu như lấy vợ sớm đến 9 phần ly hôn sống cô độc đến già không ai nương tựa.

Còn đối với nữ nếu mũi gồ lên chính là một dấu hiệu không tốt trong nhân tướng học. Điều này chứng tỏ họ là những người có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, tính tình có phần nham hiểm và khó lường do đó tình duyên thường đứt gánh giữa đường. Những người phụ nữ có tướng mũi gãy khúc nổi gồ như này được đánh giá là tướng phụ nữ hai đời chồng tình duyên ba chìm bảy nổi khó lòng hạnh phúc viên mãn.

Tướng gò má người khổ vì tình duyên

Trong nhân tướng học gò má chính là nơi thể hiện ý chí và quyết tâm của mỗi con người. Chính vì thế nếu gò má cao mà đầy đặn có da có thịt thì người này thuộc tuýp người mạnh mẽ, cá tính kể cả nam hay nữ đều có ý chí kiên cường theo đuổi ước mơ. Tuy nhiên không phải lúc nào cao cũng tốt bởi nếu cao nhưng hai gò má lộ, nhọn cộng thêm má hóp lại thì đây là điều cực kỳ xấu cho chủ nhân. Khi đó chủ nhân của gò má này trở thành người ngang ngược, bảo thủ, độc đoán, tham vọng về quyền lực cực kỳ cao chính vì thế mà hai vợ chồng dễ nảy ra tranh cãi lâu dần mâu thuẫn to dần khiến họ khó lòng có thể ở bên nhau như lúc đầu. Thông thường họ thường chọn ly hôn là cách giải thoát tốt nhất cho cả hai. Những người này nếu như không sửa bản tính thì có đi mấy lần đò đều không có kết quả tốt do đó tình duyên luôn lận đận thậm chí đến cuối già không ai sánh đôi cùng.

Tướng lệ đường người khổ vì tình duyên

Lệ đường chính là nơi thể hiện sự phóng túng của mỗi người chính vì thế lệ đường thâm đen bẩm sinh đặc biệt là xanh đen tức người này có khả năng tình dục cao nếu như đối phương không đáp ứng được nhu cầu khả năng cao họ sẽ đi ngoại tình để có thỏa mãn ham muốn xác thịt. Chính vì thế tỷ lệ ly hôn của những người này rất cao hiển nhiên đường tình duyên gặp nhiều trắc trở nếu không thể khống chế về tâm tính.

Ngoài những đặc điểm trên tướng người khổ vì tình duyên còn có thể nhận biết qua đường hôn nhân, đường tình duyên đặc biệt là đường hôn nhân. Đây là đường bắt nguồn từ rìa lòng bàn tay và chảy vào gò thủy tinh. Chúng đại diện cho sự giao tiếp của mỗi người về mặt tình cũng như nhục dục của cả hai. Chính thì thế thông qua đường hôn nhân có thể biết được tướng người khổ vì tình duyên nhờ những đặc trưng riêng biệt. Những đặc trưng đó là gì mời bạn click tại đường hôn nhân để tìm hiểu chi tiết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.