Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai to có giàu không, có tốt không?

0

Cập nhật vào 17/03

Tai to thường được đánh giá khá cao trong nhân tướng học và được xem là tướng tai đem lại tài vận tốt. Vậy thực sự tai to có giàu không, có tốt không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tai có ý nghĩa gì trong nhân tướng?

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính. Cho nên, tai mà dày, cao quá lông mày, sắc tai trắng hơn mặt, dái tai tròn trịa, hướng về miệng, chính là tướng của người phú quý, cả cuộc đời giàu sang. Ngược lại tai mà màu sắc u tối, mọc thấp hơn mắt, luân quách lại không rõ ràng và có xu hướng lấn át nhau thì hiển nhiên người này vận số kém may mắn, cuộc đời kém hanh thông thuận lợi.

Đặc biệt tai còn được xem là ngôi sao phúc tinh của mắt và mũi, nếu tai đẹp sẽ làm tăng thêm quý tính của mắt và phú tính của mũi đồng thời giảm tính xấu của 2 bộ vị này rất nhiều do đó trong ngũ quan tai có mối liên hệ chặt chẽ nhất với 2 bộ vị là mắt và mũi này.

Thế nào là tai to?

Thông thường khi nói tai to chúng ta thường chủ yếu dựa vào trực quan để đánh giá mà ít khi có một tiêu chuẩn nhất định.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này do đó bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn giản tai to tức là tướng tai có cả chiều rộng và chiều dài đều lớn.

Để xác định được chiều rộng và chiều dài bạn có thể làm theo cách sau:

  • Cách xác định tai dài: Chiều dài của tai bằng hoặc lớn hơn khoảng cách từ chuẩn đầu tới ấn đường
  • Cách xác định tai có độ rộng tiêu chuẩn: bề rộng của phần giữa tai (độ rộng lớn nhất của tai) bằng 2/3 chiều dài tai hoặc lớn hơn.
Tướng tai to
Tướng tai to

Tướng tai không chỉ là bộ vị đem lại sự hài hòa trên gương mặt mà chúng còn có nhiều ý nghĩa đối với vận số của mỗi người. Vậy làm thế nào có thể xem được tướng tai một cách đơn giản nhất? mời bạn đọc click tại tướng tai.

Tướng tai to có giàu không, có tốt không?

“Tai to không lo chết đói” có lẽ đây là câu nói bạn nghe rất nhiều về tướng tai to này, nhưng liệu thực chất là tướng tai to này có giàu có như lời đồn không?

Trong nhân tướng học, một tướng tai được xem là tốt khi chúng đạt một số yêu cầu cơ bản sau:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
  • Lỗ tai rộng

Đặc biệt nếu các bộ phận khác cũng phù hợp và đạt tiêu chuẩn thì chỉ nhân ít nhiều cũng sẽ có được chút thành tựu trong sự nghiệp, tính tình lương thiện, dễ gần, thích làm điều tốt.

Do đó tướng tai to cũng không phải ngoại lệ mà cũng cần tuân theo những yêu cầu vừa nêu trên. Vậy nên chúng ta có thể khẳng định rằng: Không phải tướng tai to nào cũng giàu có bởi chúng còn phụ thuộc vào hình thái và các bộ vị phối hợp cùng, chính vì thế mà khi xem tướng bắt buộc cần kết hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để nhìn nhận và đánh giá tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Tai to, dày, ép sát vào da đầu, có cả luân và quách, vành tai trên ở cao hơn lông mày, dái tai dài quá chóp mũi là tướng tai to đẹp đặc biệt đối với nữ giới. Người phụ nữ sở hữu tướng tai này thường là người xuất thân trong gia đình danh giá, thuộc tầng lớp quyền quý, được nuôi dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt nhất, dễ hưởng phúc lộc thọ.

Bên cạnh tướng tai to đẹp, thì vẫn tồn tại những tướng tai to mà xấu, cuộc sống cũng nhiều khó khăn, kém may mắn và khó có được giàu có hay thành công. Điển hình là tướng tuy to nhưng hình tai không đẹp và lại không có dái tai cho thấy chủ nhân là người sinh ra đã có địa vị cao trong xã hội, tuy có tài trí lớn nhưng lại rất hiếu thắng, kiêu ngạo, không biết tự lượng sức mình mắt ở trên cao mà tay ở dưới thấp” nên cũng khó thành công. Ngoài ra còn một số tướng tai to khác cũng được đánh giá không cao mà bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết nhất tại tướng tai to.

Nhìn chung tai đẹp hiển nhiên đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân tuy nhiên chúng không thể quyết định tất cả và cũng không ai có thể có được tất cả các bộ vị đều đẹp chính vì thế mà điều cần làm để cho cuộc sống tốt hơn chính là cố gắng, nỗ lực rèn luyện bản thân mình từng ngày thì mới được giàu sang, hạnh phúc. Tai to chỉ là một yếu tố nhỏ và hiển nhiên bạn cũng sẽ chẳng có gì nếu chỉ dựa vào tướng tai to này để có được giàu sang. Mọi kết quả tốt mà bạn nhận được đều là hệ quả của một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng của bản thân bạn. Vậy nên hãy cố gắng đấu tranh từng ngày với bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.