Xuân Trung

Mình là Xuân Trung - một người yêu thích việc chia sẻ nội dung. Đơn giản chỉ vậy thôi. Blog này được xây dựng dựa trên niềm đam mê phượt (nhưng ít được đi phượt do điều kiện cá nhân em ấy). Nếu các bạn có cùng đam mê muốn tham gia cùng chúng tôi, mời liên hệ: xuantrung@lmt.com.vn.  Cảm ơn các bạn quan tâm.

Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 09:00

Chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, nhiều bạn đã lên cho mình chương trình du lịch để có thể xả hơi hết mình sau một năm làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên để có thể tránh được những bất cập khi du lịch vào “dịp nóng” này, bạn đừng quên “tậu” cho mình những kinh nghiệm cần thiết dưới đây nhé! 

Thứ ba, 29 Tháng 11 2016 09:00

Chỉ đợi hoa hướng dương bừng nở là giới trẻ mọi miền lại rục rịch tìm tới cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An để chiêm ngưỡng và săn tìm những shoot hình độc đáo, mới lạ. Hoa hướng dương nở khi nào, cách đi đến điểm hẹn này cùng những thông tin hữu ích khác của bài viết sẽ giúp bạn có cơ hội check in tại cánh đồng hoa mặt trời tuyệt đẹp với chi phí và hành trình tiết kiệm.

Bạch Vân

Mình tên thật là Mây. Một trong những sở thích của mình là viết về Phượt, nhưng kinh nghiệm phượt còn ít quá, đôi khi sẽ phải tham khảo thêm để viết. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những phút giây vui vẻ.

Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 16:00

Bạn còn nhớ không món "tép nhủi" hay người ta còn gọi lái thành "tép rủi" quê nhà mẹ thường rang với hành tươi ăn tốn cơm, vào miệng ghê gớm ấy nhé ! Mỗi khi nói đến món ăn này, có không ít người đã từng trải lòng về những kỉ niệm xưa cũ, đó là một thời đáng nhớ, một thời chỉ còn trong kí ức. 

Thứ tư, 06 Tháng 4 2016 16:00

Nếu bạn đang có một dự định rời xa phố thị cho một chuyến chu du thiên hạ tìm lại cảm giác bình yên, rời xa những người bạn để tận hưởng cảm giác một mình nơi có cuộc sống chậm rãi, ít biến động thì đảo Phú Quý sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ qua. Nơi đây đã từng được bầu chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất Biển Đông. Đảo cách thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận chừng 120 km.

Thứ năm, 07 Tháng 12 2017 13:57

Sự e ngại trong giao tiếp sẽ giết chết hiệu quả của cuộc giao tiếp và gián tiếp hủy hoại thành công của bạn. Sau đây là 10 cách hiệu quả giúp điều trị bệnh ngại giao tiếp xã hội

Thứ hai, 04 Tháng 12 2017 20:51

Bệnh parkinson có di truyền không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người thông tin về căn bệnh này.

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản