Xuân Trung Tên truy cập: Xuân Trung
Website URL: http://lmt.com.vn Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Status:

Mình là Xuân Trung - một người yêu thích việc chia sẻ nội dung. Đơn giản chỉ vậy thôi. Blog này được xây dựng dựa trên niềm đam mê phượt (nhưng ít được đi phượt do điều kiện cá nhân em ấy). Nếu các bạn có cùng đam mê muốn tham gia cùng chúng tôi, mời liên hệ: xuantrung@lmt.com.vn.  Cảm ơn các bạn quan tâm.

12

05

Chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, nhiều bạn đã lên cho mình chương trình du lịch để có thể xả hơi hết mình sau một năm làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên để có thể tránh được những bất cập khi du lịch vào “dịp nóng” này, bạn đừng quên “tậu” cho mình những kinh nghiệm cần thiết dưới đây nhé! 

11

29

Chỉ đợi hoa hướng dương bừng nở là giới trẻ mọi miền lại rục rịch tìm tới cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An để chiêm ngưỡng và săn tìm những shoot hình độc đáo, mới lạ. Hoa hướng dương nở khi nào, cách đi đến điểm hẹn này cùng những thông tin hữu ích khác của bài viết sẽ giúp bạn có cơ hội check in tại cánh đồng hoa mặt trời tuyệt đẹp với chi phí và hành trình tiết kiệm.

11

25

Phú Quốc là điểm đến được nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong kỳ trăng mật của mình. Nơi đây, bạn sẽ được thực sự trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. hãy vứt bỏ mọi nỗi phiền âu của cuộc sống để trọn vẹn dành tặng tình yêu của mình tại mảnh đất Phú Quốc thân yêu này. Sẽ thật đáng tiếc nếu hành trình của bạn bỏ quên những điểm lý tưởng như: Bãi Sao, Quần đảo An Thới hay chợ đêm Phú Quốc...

10

17

Từ giữa tháng 10, khi dã quỳ bắt đầu vào mùa là bao tâm hồn lại say đắm bởi loài hoa cuối thu. Đà Lạt, Mộc Châu, Ba Vì…trở thành điểm hẹn của dân phượt, những tay săn ảnh và các bạn trẻ yêu du lịch đang vội vã “săn” tìm từng trảng hoa rực rỡ, nhuộm vàng khắp nẻo đường.

10

11

Sau khi nhà vua Thái Lan qua đời nhiều hoạt động du lịch, giải trí bị hạn chế để tưởng niệm ông. Sau đây là lời khuyên cho những người đang và chuẩn bị du lịch Thái Lan trong thời điểm hiện tại.

Quảng cáo tài trợ

Mời đọc truyện ngôn tình 

Cập nhật sxmb mỗi ngày

Tăng cường sức khỏe với tinh bột nghệ nano Nhật Bản